M88ads VaobongFun88ads VaobongFb88 VaobongBk8 VaobongBk8 Vaobong

Các kiểu cược trong Sicbo và mẹo chơi hiệu quả

Keno, Sicbo là một trong những trò chơi mang lại cho người tham gia nhiều sự lựa chọn về hình thức đặt cược. Các hình thức đặt cược sẽ có cách tính khác nhau, tỷ lệ trả thưởng cũng khác nhau.

Điều này có thể nói là một lợi thế không nhỏ cho người chơi, nhưng chắc chắn bạn phải nắm rõ đầy đủ thông tin về các kiểu cược này. Bài viết sau sẽ chia sẻ đến bạn các kiểu cược trong Sicbo, không những vậy đó còn là những mẹo chơi hiệu quả. Tham khảo ngay nhé!

cac kieu cuoc trong sicbo va meo choi hieu qua

Các kiểu cược trong Sicbo

  • Cược tài/ xỉu:
  • Cược Xỉu: Khi tổng số điểm của 3 viên xí ngầu là từ 4 đến 10 điểm, người chơi sẽ giành được chiến thắng.
  • Cược Tài: Khi tổng điểm của 3 viên xí ngầu là từ 11 đến 17 điểm, thì người chơi đặt Tài sẽ chiến thắng

Cược chẵn / lẻ:

  • Cược Lẻ: Người chơi đặt cược cửa lẻ sẽ chiến thắng khi tổng điểm 3 viên xí ngầu là số lẻ.
  • Cược Chẵn: Người chơi đặt cược cửa chẵn sẽ chiến thắng khi tổng điểm 3 viên xí ngầu là số chẵn.

Cược ba:

Cược sẽ có 2 kiểu cược khác nhau như sau:

  • Cược bộ 3 cụ thể: người chơi sẽ giành được chiến thắng khi 3 viên xí ngầu sau khi được nhà cái lắc giống như lựa chọn của bạn, ví dụ như 1, 2, 4.
  • Cược bộ 3 bất kỳ: người chơi sẽ chiến thắng khi kết quả 3 viên xí ngầu sẽ ra cùng một số như bạn đã lựa chọn (ví dụ như 3 viên xí ngầu cùng điểm số 5).

Cược đôi:

Người chơi sẽ chiến thắng nếu như đặt cược đúng 2 trong 3 viên xí ngầu xuất hiện cùng điểm số với nhau.

Mẹo để chơi Sicbo hiệu quả

Hiểu rõ về luật chơi của Sicbo:

Rõ ràng là luật chơi Sicbo không đòi hỏi những quy định, cách chơi phức tạp. Nhưng không phải vì thế mà bạn được phép chủ quan, không tìm hiểu về trò chơi. Những người mới cần đọc qua cách chơi hay các quy tắc của Sicbo. Đây là một trong những mẹo chơi hiệu quả đầu tiên mà bạn nên ghi nhớ.

Hạn chế đặt cược lớn:

Nhiều người chơi có suy nghĩ rằng đặt cược lớn trong một ván để có thể thắng nhanh nhất hơn là đánh nhỏ lẻ rất tốn thời gian. Nhưng điều này đúng là một suy nghĩ vô cùng sai lầm. Nếu bạn đặt cược nhỏ dù thắng hay thua cũng có thể duy trì vốn một cách tốt nhất. Ngoài ra nó còn giúp bạn tìm ra được những thiếu sót, nắm bắt trò chơi một cách tốt nhất.

Vì vậy trong quá trình chơi hãy luôn tỉnh táo, sáng suốt để đưa ra cho mình lựa chọn đặt cược vào những hình thức an toàn và tốt nhất.

Kiểm soát tài chính tốt:

Dù chơi bất cứ trò gì cũng luôn có giới hạn nhất định về tài chính. Bởi vậy khi tham gia chơi Sicbo thì nhất định phải kiểm soát tài chính vì nó vô cùng quan trọng.

Người chơi cần phải dùng cái đầu lạnh để kiểm soát tốt mọi vấn đề. Bạn cần nên vạch rõ ra số tiền, ngân sách có thể chi ra để tham gia Sicbo. Khi hết số tiền đó dù kết quả có như thế nào cũng không nên cố gắng chơi tiếp.

(Vaobong2015.com)

Viết một bình luận