M88adsFun88adsLetouads188betadsVN88adsW88ads

Cách chơi Rồng Hổ và bí quyết cho người mới làm quen

Rồng Hổ là một trong những trò chơi có tỷ lệ thắng cao nhất, dễ mang về chiến thắng và tiền thưởng cho tài khoản của mình. Để làm quen với trò chơi bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để có thể chơi tốt. Những quy tắc, quy luật hay cách chơi cực kỳ dễ nhớ, vì vậy trò chơi phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cách chơi Rồng Hồ cho người mới làm quen, cùng với đó là một số bí quyết để có thể chiến thắng dễ dàng hơn.

Cach choi Rong Ho va bi quyet cho nguoi moi lam quen

Cách chơi Rồng Hổ cơ bản cho người mới chơi

Rồng Hổ có cách chơi và quy tắc đơn giản. Ngay sau đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn cách chơi đơn giản nhất đặc biệt là đối với những người mới.

Trong Rồng Hổ sẽ có 3 cửa cho người chơi tiến hành đặt cược đó là cửa Rồng, cửa Hổ, cửa Hòa. Người chơi cần dự đoán và đưa ra được lựa chọn xem đâu là cửa giúp bạn có thể giành được chiến thắng một cách dễ dàng nhất.

Đầu tiên hãy đặt cược với số tiền phù hợp vào cửa mà bạn nghĩ kết quả sẽ xuất hiện ở đó. Lời khuyên cho bạn rằng khi mới bắt đầu hãy đưa ra lựa chọn đặt cược với mức cược tối thiểu và thấp nhất để bắt đầu chậm rãi và an toàn.

Kết quả của trò chơi được tính bằng cách so sánh điểm giữa cửa Rồng và cửa Hổ. Mỗi cửa chỉ có 1 lá bài duy nhất mà thôi!  Cửa nào có điểm số cao hơn sẽ là cửa thắng, nếu kết quả bằng nhau kết quả sẽ được tính ở cửa hòa. Tỷ lệ trả thưởng ở cửa Rồng và Hổ là 1:1, cửa Hòa là 1:8.

Lá A trong Rồng Hổ có giá trị thấp nhất với chỉ 1 điểm, lá bài từ 2 đến 10 sẽ được tính với số điểm tương ứng. Lá J được tính là 11 điểm, lá Q là 12 điểm còn lá K có giá trị cao nhất khi được tính 13 điểm.

Bí quyết chơi Rồng Hổ haty cho người mới

Đặt cược cửa Rồng hoặc Hổ: để giảm thiểu rủi ro khi chơi thì khi đặt cược chỉ nên đặt cược vào cửa Rồng hoặc cửa Hổ vì ở những trường hợp xấu nhất thì hai cửa này sẽ giảm rủi ro đáng kể cho bạn. Trong kết quả cửa Rồng và cửa Hổ cũng xuất hiện nhiều nhất.

Hạn chế đặt cược cửa Hòa: khi chơi Rồng Hổ người chơi sẽ bị cuốn hút bởi cửa hòa với tỷ lệ trả thưởng khi thắng cược lên đến 1 ăn 8. Nhưng chính vì vậy khi thua thì người chơi cũng sẽ bất lợi bởi khi đó nhà cái có lợi thế đến 32,77%. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc trước khi đặt cửa Hòa nhé.

Nhớ số lá bài trong quá trình chơi: khi chơi Rồng Hổ bạn hãy nhớ có bao nhiêu lá bài to và nhỏ được chia ở ván này từ đó làm cơ sở để đặt cược cho ván tiếp. Mỗi ván bài sẽ có rất ít lá bài xuất hiện vì vậy việc ghi nhớ sẽ không quá khó khăn.

Tâm lý vững vàng: Tâm lý ổn định và thoải mái sẽ là một trong những cách giúp người chơi nâng cao cơ hội chiến thắng. Bạn sẽ bình tĩnh để xử lý và giải quyết mọi vấn đề, dù gặp tình huống khó khăn nào cũng sẽ trở nên dễ dàng khi bạn có được tâm lý thoải mái.

Hãy thật thoải mái để tận hưởng: Đừng quá đặt nặng yếu tố thắng thua. Hãy xem đây là trò chơi giải trí và thoải mái để tận hưởng nó.

(vaobong2015.org)

Viết một bình luận