M88adsFun88adsLetouads188betadsVN88adsW88ads

Chiến thuật chơi phỏm giúp người chơi không bao giờ thu khi chinh chiến

Phỏm không còn là một loại game gì xa lạ với những người chơi game online. Để có thể giành được chiến thắng trong mọi cuộc chơi khi chơi phỏm thì người chơi cần phải biết qua các chiến thuật cũng như các phương pháp cho hiệu quả để mang lại kết quả tốt nhất trong khi chơi. Cùng điểm qua các chiến thuật đó nhé.

Biết cách câu bài để tạo phỏm

Biết các câu bài để tạo phỏm là một trong các chiến thuật chơi phỏm có thể giúp người chơi không bao giờ thua mỗi khi chinh chiến. Việt câu bài này sẽ giúp cho người chơi có thể tạo được các phẩm dây hoặc các bộ bài mà người chơi mong muốn để có thể giành được chiến thắng nhanh nhất.

Nếu trong bộ bài của người chơi có các quân bài 9 và 10 cơ và để tạo được dây phỏm thì người chơi cần có quân 8 hoặc quận J. Người chơi cần đánh quân 8 hoặc quân J khác chất với quân 9 và quân 10 thì sẽ có thể dụ được đối thủ ra cây bài mà người chơi mong muốn.

Tìm kiếm một vị trí ngồi thuận lợi

Tìm kiếm được một vị trí ngồi thuận lợi sẽ giúp người chơi có thể dễ dàng giành được chiến thắng và thuận lợi trong việc sử dụng các chiến thuật trước đó mà mình đã đặt ra sẵn. Bạn sẽ có thể đạt được kết quả tốt khi bạn ngồi sau một tay chơi yếu hoặc ngồi sau một người chơi có tính nóng vội.

Vậy nếu bạn ngồi sao những người chơi yếu thì số bài bạn ăn được tỏi đối thủ sẽ nhiều hơn so với thông thường. Ngồi sao người chơi có tính nóng vội họ sẽ tường chạy đến điểm vòng cuối vì vậy khả năng anh chốt của bạn sẽ tăng cao hơn.

Tuy nhiên khi chơi chơi bạn không nên ngồi sau một cao thủ gì nếu không muốn mình bị móm.

Chien thuat choi phom giup nguoi choi khong bao gio thu khi chinh chien

Tính toán cần có sự logic nhất

Tính toán cần phải có sự logic là một trong các chiến thuật rất cần thiết cho người chơi để dành được chiến thắng.

Mỗi bước đi của bạn trong khi chơi phỏm sẽ quyết định nên bạn có phải là người thắng cuộc hay không và nếu trong quá trình đó có xảy ra một sai lầm nào thì nhất định bạn sẽ không giành được chiến thắng.

Nếu khi chơi bạn không có sự tính toán mà cứ dựa theo quán tính của mình mà chơi thì chắc chắn rằng bạn sẽ không có được một kết quả như ý muốn.

Luôn luôn tập trung quan sát 

Trong khi chơi bài phỏm người chơi phải luôn luôn tập trung quan sát bài của đối thủ. Vì khi đã có thể biết được bài đối thủ sẽ có những gì thì ngồi chơi với dễ dàng nhận ra được các chiến thuật mà đối thủ muốn sử dụng và từ đó có kế hoạch để phá hủy chiến thuật đó.

Nếu trong khi chơi bạn không quan sát đối thủ mà cứ cắm đầu mà chơi thì ngay lúc này bạn sẽ bị đối thủ nắm thớp. Đối thủ sẽ nhìn thông qua biểu cảm của bạn để biết được rằng bài của bạn đang tốt hay xấu và có các chiến thuật để đối phó bạn một cách tốt nhất. Vì vậy hãy tập trung, đừng lơ là.

Hi vọng rằng các chiến phục chơi phỏm ở trên sẽ giúp cho người chơi chơi có thể mang về nhiều phần thưởng cho mình.

Viết một bình luận