M88ads VaobongFun88ads VaobongFb88 VaobongBk8 VaobongBk8 Vaobong

Chọn lọc 6 bí kíp chơi Baccarat đỉnh cao mà không phải ai cũng biết

Baccarat – Trò chơi bài đã trở nên phổ biến từ rất lâu trong các sòng bài truyền thống lẫn các sòng casino trực tuyến. Baccarat là trò chơi không quá khó chơi, để giành chiến thắng và mang về tiền thưởng cũng không phải là điều gì đó quá xa vời.

Những cao thủ – người có kinh nghiệm đã trải qua rất nhiều ván bài tất nhiên sẽ có nhiều bí kíp chơi riêng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết thêm được những bí kíp của những cao thủ chơi Baccarat.

chon loc 6 bi kip choi baccarat dinh cao ma khong phai ai cung biet

Không nên đặt cược vào cửa Hòa

Cửa Hòa trong Baccarat là cửa cược có tỷ lệ trả thưởng rất cao lên đến 1 ăn 8. Nhiều người chơi cho rằng chỉ cần thắng cược ở cửa này thì sẽ giành được chiến thắng và tiền thưởng nhanh hơn so với việc đặt cược cửa Banker, Player.

Vì vậy, không ít người lao vào chơi đặt cược vào cửa Hòa. Tuy nhiên, tỷ lệ trả thưởng ở cửa này chính là cái bẫy đánh vào lòng tham của người chơi, xác suất để kết quà ra cửa Hòa là cực kỳ thấp.

Banker sẽ là cửa cược an toàn nhất

Một điều chắc chắn rằng, những cao thủ, người có kinh nghiệm chơi Baccarat luôn đặt vào cửa Banker. Đây luôn là sự lựa chọn tốt nhất và an toàn cho người chơi vaobong2015.com. Cửa Banker mặc dù chỉ có tỷ lệ trả thưởng 1:0,95 nhưng là cửa ít rủi ro nhất. Không những vậy, cửa Banker có tỷ lệ thắng và xuất hiện nhiều nhất trong kết quả.

Hãy liên tục đặt cược cửa Banker

Thêm một bí kíp nữa đó chính là nếu bạn đã chiến thắng ở cửa Banker nhiều ván liên tiếp, thì ở ván kế tiếp bạn hãy vẫn cứ đặt vào cửa Banker. Như đã nói, cửa Banker có tỷ lệ thắng là nhiều nhất, vì vậy người chơi cần kiên trì và chờ đợi cơ hội đến với mình.

Đây là một trong những bí kíp chơi Baccarat đầy kinh nghiệm của cao thủ mà không phải ai cũng biết. Nhưng nếu theo bí kíp này thì đòi hỏi người chơi phải có sự kiên trì và những quyết định dứt khoát khi cần thiết.

Cửa Banker thua thì dừng đặt cược

Nếu đã tham gia nhiều ván Baccarat thì bạn sẽ biết rằng, kết quả Baccarat thường ra theo một chuỗi. Nếu bạn đang đặt cược theo chuỗi, mà khi chấm dứt chuỗi thì tốt nhất bạn nên dừng chơi để quan sát cửa cược tiếp theo sẽ ra như thế nào. 

Việc cửa cược Banker thua cũng đồng nghĩa với việc chuỗi kế tiếp rất có thể là ở cửa Player. Hãy quan sát thật kỹ kết quả của những ván cược tiếp theo để có thể phán đoán và đưa ra được lựa chọn cửa cược chính xác nhất.

Đổi chiến thuật cược đúng thời điểm

Nếu bạn đang đặt cược vào chuỗi Banker, mà để thua thua thì hãy dừng chơi quan sát tiếp kết quả ván cược để có thể thay đổi chiến thuật cho hợp lý. Nếu thấy kết quả ở ván cược tiếp theo ở cửa cược Player thì bạn nên linh hoạt thay đổi ngay chiến thuật của mình. Hãy đặt cược liên tục vào cửa Player cho đến khi cửa Player thua, và cũng dừng lại để quan sát để thay đổi chiến thuật như đã nêu trên.

Quản lý tốt về tiền vốn của bản thân

Bất kỳ người chơi nào cũng nên quản lý và kiểm soát thật tốt vốn cược của mình. Khi tham gia chơi thì nên lập một kế hoạch cho phép bạn thắng, thua trong khoảng tiền bao nhiêu thì dừng lại. Cuối cùng hãy nên nhớ rằng chơi Baccarat là để giải trí chứ không phải biến mình thành những con nghiện cờ bạc.

Viết một bình luận