M88adsFun88adsLetouads188betadsVN88adsW88ads

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Roulette đơn giản – chắc thắng

Roulette là một trò chơi online rất nổi tiếng, đã có mặt từ lâu với số lượng người tham gia đam mê trải nghiệm đông đảo. Bạn đã biết bí kíp chơi trò Roulette dễ dàng, tránh những sự cố đen đủi thua sạch tiền hay chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo bài viết chia sẻ cách chơi dưới đây nhé.

huong dan chi tiet cach choi roulette don gian - chac thang

Hướng dẫn về cách chơi Roulette 

Roulette là một trò chơi thuộc casino có tên gọi khác như là: con quay, cò quay, người chơi có thể đặt cược nhiều cửa cùng lúc, ví dụ như: chọn con số duy nhất, các nhóm số khác nhau: đen-đỏ, cao-thấp, chẵn-lẻ,…

Người chơi chọn một loại cược yêu thích với khoảng thời gian cho phép để quyết định đặt cược tại đâu theo ý mình. Dealer là người cầm điều khiển quay trong ván chơi, sau đó bắt đầu bằng việc quay số tung một quả bóng nhỏ cho chạy xung quanh cò quay trên bàn. Quy định là quay ít nhất ba vòng trước khi bị rớt dô con số cụ thể nào đó. Có 2 kiểu phổ biến là Roulette châu Âu và Roulette Mỹ. Đặc điểm khác nhau giữa 2 loại này như sau:

  •  Roulette Châu  u có bàn quay 37 ô số có một số 0, xác suất thắng là 1/37 và tỷ lệ trúng thưởng là 1:35.
  • Roulette Mỹ thì có 38 ô số thêm một ô số 00, nên xác suất thắng sẽ là 1/38 và cũng trúng thưởng như nhau.

Luật chơi game roulette đơn giản

Roulette có luật chơi rất đơn giản và dễ hiểu như sau:

Bàn chơi có 37 hoặc 38 ô số kèm theo đó là một bàn cược.  Có thể đặt cược nhiều cửa một lúc, tùy vào phán đoán và sở thích của bạn. Có 2 hình thức cược trong và cược ngoài: Cược trong là cược các ô số có sẵn trong bàn còn cược ngoài là cược theo nhóm hay theo màu,  cột, hàng, hoặc chẵn lẻ.

Tỷ lệ trả thưởng khác nhau tùy vào độ khó của nó. Càng khó thắng thì tỷ lệ ăn càng cao. Mỗi bàn đều có giới hạn cửa cược vì thế trước khi chơi bạn lên lựa chọn giới hạn phù hợp với mình.

Đây là game dựa vào yếu tố may mắn, để đúc kết được những kinh nghiệm các game thủ đã phải chơi rất nhiều và thua cũng nhiều, dưới đây là các mẹo game thủ mách bảo:

  • Đặt chíp cược

Khi bắt đầu sử dụng phương pháp đặt chíp cược, game thủ có thể đặt vào con số từ 1 – 18 theo tỷ lệ 1:2, cùng lúc đó tiếp tục đặt một chíp cược khác vào các số từ 25 – 36 theo tỷ lệ 1:1. Sử dụng cách này game thủ có thể mang đến cho mình một kết quả cao nhất.

  • Đánh số xoay vòng

Cần đặt cố định cho 2 khu số trên bàn quay. Nếu ván đầu đã đặt cược ở khu 1 – 2 thì ván tiếp theo sẽ đặt ở khu 1-3; 2-3 sau đó quay lại vòng đầu tiên, cứ tiếp tục chơi như vậy và lưu ý bỏ qua tâm lý thắng thua.

  • Sóng thủy triều

Cách chơi này khó ở chỗ game thủ phải quan sát kỹ và kiên nhẫn, đòi hỏi có trí nhớ tốt và vận dụng tính toán xác suất. Chi tiết như sau: ghi nhớ 30 bàn thắng đến khi gặp 5 số lặp lại thì bắt đầu đặt cược, có thể cược 18 số trong đó có 17 số thắng trước, cũng có thể chỉ cược 17 số đã thắng và không đặt cược số 0 hoặc 00. Nếu người chơi vaobong thấy kiểu cược nào cho tỷ lệ thắng nào cao hơn cược thì dừng kiểu cược còn lại. 

  • Biết dừng lại đúng lúc

Quyết gỡ gạc khi thua cược liên tục, chơi tới bến chơi theo cách này thì chỉ có thua thêm nhiều hơn mà thôi. Và nếu đang thắng liên tục phải biết dừng đúng lúc đừng tham nhiều thì thâm nhiều. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản cũng như các kinh nghiệm mẹo chơi của các cao thủ về roulette. Hy vọng những điều này sẽ giúp ích cho anh em khám phá và trải nghiệm một thế giới game tuyệt vời này.

Viết một bình luận