M88ads VaobongFun88ads VaobongFb88 VaobongBk8 VaobongBk8 Vaobong

Linh kê gà ô chân trắng mỏ ngà có gì đặc biệt?

Đặc điểm của linh kê thường được thể hiện qua những yếu tố độc lạ ở ngoại hình. Một trong những giống linh kê được biết đến, cũng được đánh giá cao hàng đầu hiện nay là gà ô chân trắng mỏ ngà. Đặc điểm để nhận biết và những điểm mạnh của giống gà này ra sao, hãy theo dõi thông qua bài viết dưới đây.

linh ke ga o chan trang mo nga co gi dac biet?

Đặc điểm của gà ô chân trắng mỏ ngà

Gà ô, tên gọi này dành cho những chiến kê có bộ lông đen tuyền và không pha lẫn thêm màu khác, điều này khiến gà ô trông có phần mạnh mẽ hơn các chiến kê khác. Đối với gà ô chân trắng mỏ ngà, chúng có thêm chân màu trắng, mỏ màu ngà. So với số ít gà ô hiện nay, có thêm đặc điểm chân trắng mỏ ngà, đây là giống gà hiếm và hầu hết đều là chiến kê rất mạnh.

Giống gà này dù rất dễ phân biệt nhưng không phải là một giống gà dễ tìm kiếm, thường thì cả nghìn con mới gặp 1, do đó, được đặc biệt yêu thích. Gà chiến có đặc điểm lông đen tuyền, chân trắng, mỏ ngà có thể xếp vào hàng linh kê và dĩ nhiên không phải một chiến kê rẻ, số tiền mà người chơi phải bỏ ra để sở hữu chiến kê này đôi khi còn khá lớn, thậm chí lên tới vài chục triệu đồng. Gà ô chân trắng mỏ ngà được coi như một giống hoang dã, có tính cách mạnh và đặc biệt có khả năng chiến thắng trong trận đá gà rất cao.

Khả năng của gà ô chân trắng mỏ ngà

Để nói về khả năng của gà ô chân trắng, mỏ ngà, chúng có khả năng ra đòn cực kì hung hãn hơn hết trong trận luôn cho thấy được sự lì lợm. Gà ô chân trắng mỏ trong thực tế một trận đá gà có khả năng đá cực tuyệt vời.

Thông thường, khi vừa bắt đầu hiệp đấu, giống gà này đã thể hiện rõ ràng sự nhạy bén và nhanh nhẹn của mình. Lối đá của gà chiến này có đực sự linh hoạt, chúng biết cách luồn lách và ra đòn rất hiểm nhờ vóc dáng khá nhỏ của mình.

Sức bền cũng là một điểm cộng của gà ô chân trắng mỏ ngà. Giống gà này có thể đá tới 20 hồ mà vẫn giữ được phong độ thi đấu. Đa phần các trận chiến của gà ô chân trắng mỏ ngà đều được quan tâm rất lớn, chúng có thể đưa ra các đòn đá đẹp mắt nhưng mỗi đòn đều có sức mạnh cực lớn.

Dĩ nhiên, năng lực của chiến kê này không phải có sẵn mà cần thông qua thời gian rèn luyện cũng như chăm sóc một cách kỹ càng nhất. Chúng cũng cần được huấn luyện một cách kỹ càng nếu muốn có được phong độ cao nhất trên sân đấu.

Gà ô chân trắng mỏ ngà muốn khẳng định được giá trị của chúng trên các trường đấu thì phải luyện tập gian khổ và dĩ nhiên màn thể hiện của chúng sẽ hoàn toàn khiến người chơi cá độ hài lòng và yêu thích.

Bạn cần cân nhắc đến cả thái độ của gà chiến trước khi đặt cược, rất nhiều chiến kê bị tiêm thuốc hoặc xổ phân mà người chơi không biết, dựa vào phong độ của gà chiến có thể đánh giá được vấn đề này.

Với những lưu ý kể trên về gà ô chân trắng mỏ ngà hy vọng bạn có thể biết cách phân biệt và đánh giá giống gà này. Chúc bạn đặt cược thành công và hiệu quả nhất.

(Vaobong2015.com)

Viết một bình luận