M88ads VaobongFun88ads VaobongFb88 VaobongBk8 VaobongBk8 Vaobong

Lỗi sai cơ bản khi chơi poker mà người mới chơi hay mắc phải

Poker rất dễ học, nhưng không quá dễ chơi. Bất cứ ai cũng có thể học và nắm vững các quy tắc của trò chơi, nhưng còn một chặng đường dài phía trước để bạn có thể thực sự chơi poker một cách có lãi. Có năm tảng đá lớn trên con đường này gây vướng víu cho tất cả những người chơi đi qua, đặc biệt là trong vài bước đầu tiên. Để tránh tiếp tục vấp ngã, nếu bạn mới chơi poker hoặc đã chơi poker một thời gian, hãy đọc bài viết này và lưu ý những sai lầm cơ bản sau.

Loi sai co ban khi choi poker ma nguoi moi choi hay mac phai

Chơi poker với hệ thống tâm linh

Đây không phải là trường hợp hiếm xảy ra với tất cả mọi người. Nhiều người chơi chỉ đơn giản là “thích mạo hiểm” và cảm thấy rằng họ đã có một ván bài mạnh trong các vòng sau hoặc đối thủ của họ đang lừa gạt. Cảm giác này có thể đúng hoặc không, nhưng hãy nhớ rằng poker là một trò chơi của toán học nhiều hơn là may rủi, và thậm chí may mắn còn phụ thuộc vào các con số và tỷ lệ cược.

Cố gắng chơi poker một cách chính xác thay vì cảm nhận các lá bài. Rồi may mắn sẽ đến. Một ván bài mạnh với tỷ lệ thắng cao đảm bảo nhiều chiến thắng hơn một ván bài yếu với tỷ lệ thắng thấp.

Không kiểm soát cảm xúc của mình

tiếp tục là một vấn đề lớn mà tất cả người chơi, cũ và mới, tốt và xấu, đều trải qua. Poker là một trò chơi căng thẳng và nếu bạn không giữ được sự tỉnh táo thì việc đưa ra những quyết định sai lầm dẫn đến mất tiền là điều đương nhiên.

Đã bao nhiêu lần bạn hết tiền cố gắng thoát khỏi nó? Chắc hẳn ai cũng đã từng trải qua điều này vài lần và nó hiển nhiên xảy ra vì bạn là người chơi không biết kiềm chế cảm xúc, đây là một trò chơi thông minh dựa trên sự lựa chọn của chính bạn. Những cảm xúc nhất là căng thẳng, tuyệt vọng, nghiện ngập.

Đừng khó chịu khi thua đậm và bị ảnh hưởng nặng nề, cũng đừng quá tự tin khi thắng hay cảm thấy may mắn. Điều quan trọng nhất là quản lý ngân quỹ và chơi poker đúng cách để tránh những trường hợp như thế này!

Không thể nghĩ được trong dài hạn

Nhiều người chơi thường gặp phải vấn đề này sau khi quyết định đúng và thua, hoặc ngược lại, sau khi quyết định sai và giành chiến thắng. Những người đưa ra quyết định đúng và thua sẽ nghĩ rằng họ không nên chơi theo cách đó, còn những người quyết định sai và thắng sẽ tiếp tục chơi theo cách cũ.

Hãy nhớ rằng bạn đang chơi không chỉ là một ván bài poker. Nếu bạn kiểm tra, đặt cược và nâng đúng, bạn đúng nếu bạn thua, và nếu bạn sai, bạn đã sai. Chơi hàng nghìn ván bài khác nhau và về lâu dài người chơi xấu vẫn thua và người chơi giỏi vẫn thắng. Đó là một trong những công thức được gọi là EV, và nếu bạn luôn đưa ra quyết định phù hợp với EV, bạn sẽ không để những người giỏi phải thất vọng. Hãy luôn đưa ra những quyết định đúng đắn, bạn sẽ nhận được chiến thắng về lâu dài.

Bài viết tên đây đã đưa ra một lỗi sai khi chơi poker, bạn đã bao giờ mắc phải những lỗi tương tự ở trên khi chơi poker chưa? Nếu có, hãy khắc phục chúng ngay! Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

 

Viết một bình luận