M88adsFun88adsLetouads188betadsVN88adsW88ads

Nhờ bí quyết chơi mà Poker trở nên dễ dàng

Poker là một trò chơi khó bởi tính trí tuệ của trò chơi nhưng muốn phá giải bài toán khó thì cần có bí quyết, mà bí quyết nào thì bạn cũng đang muốn biết thì hãy xem tiếp ngay phần sau đây.

Nhìn nhận đối thủ ngay khi bắt đầu chơi

Trong xì tố Poker thì việc nhìn nhận đối thủ quyết định đến 80% cơ hội chiến thắng của cuộc chơi. Cho nên ngay từ những ván đầu tiên bạn cần phải vừa chơi vừa nhận định đối thủ đang chơi theo kiểu chơi nào. Đó là cách nhanh nhất để đi tới chiến thắng mà không mấy người có thể làm được.

Thông qua cách nhìn nhận đối thủ các chuyên gia đã nhóm ra 4 kiểu người chơi trên bàn Poker với các đặc tính cụ thể như sau:

Một là kiểu người chơi chặt nhưng bị động.

Hai là kiểu người chơi chặt nhưng chủ động.

Ba là kiểu người chơi thoáng nhưng bị động.

Bốn là kiểu người chơi thoáng nhưng chủ động.

Nếu bạn có thể nhận định nhanh để nhóm các đối tượng vào các nhóm người chơi trên thì bạn coi như đang có cơ hội chiến thắng lớn nhất. Còn nếu bạn không thể nhận định đối thủ chơi theo lối nào thì đừng ngần ngại mà tìm một bàn chơi mới, bởi những người đó toàn người trên cơ bạn thôi.

Nho bi quyet choi ma Poker tro nen de dang

Tuyệt đối không được lạm dụng chơi all in

Nếu bạn thực muốn chơi dọa đối thủ kể cả khi có một hand bài trung bình thì có thể all in một đến hai lần thì có thể sẽ lừa được đối thủ còn nếu bạn cứ liên tục lạm dụng nó thì bạn chỉ đang tự làm hại mình thôi. Chẳng ai dại mà suốt ngày để bạn dắt mũi dễ dàng thế đâu.

Chơi phải có chiến thuật chứ all in đồng nghĩa với việc có bao nhiêu tiền trong bank roll bạn đều đẩy hết vào pot rồi còn đâu, thế là thua một cái là về luôn à. Chơi phải có chiến thuật phòng thân. Không nhiều thì ít nhất phải để lại một khoản vốn để còn tích lũy sau này.

Biết Bet và Raise ngay khi có cơ hội tốt

Nếu bạn chơi xì tố Poker mà suốt ngày call với check thì bạn chẳng bao giờ có thể kiếm được nhiều tiền trong pot đâu mà suốt ngày chỉ có nhặt tiền lẻ thôi nhé. Nếu bạn chơi an toàn ở 2 vòng đầu mà call với check thì bạn có thể là một người thông minh để dẫn dắt đối thủ.

Còn nếu vào đến vòng 3 mà bạn vẫn chơi thế thì thôi bỏ bài luôn cho đỡ phí, đã theo tới đó để dụ đối thủ thì phải sẵn sàng bet và raise ngay để dọa đối thủ và kiếm tiền nhanh hơn mới được. Cơ hội thì luôn có chỉ có điều người biết dùng còn kẻ quay đi mà thôi.

Đã chơi thì đừng chọn biện pháp an toàn quá, cờ bạc thì nhiều lúc phải đánh liều. Không đánh bậy bạ nhưng liều trên cơ sở bí quyết thì chắc chắn sẽ thành công. Mỗi người sẽ nghĩ cách chơi theo một hướng nhưng nhìn chung phải biết cưng biết nhu đúng thời điểm thì thành công mới đến được.

Đó là những bí quyết chơi rất dễ dàng mà bạn đã được tiếp xúc thì cố gắng chơi thử để luyện tập để nâng cao kĩ năng cho riêng mình một cách tốt nhất. Đừng lãng phí những gì đang có trong tầm tay mà hãy đem ra vận dụng cho tốt thì khi chơi xì tố Poker bạn sẽ thấy nó trở nên thật dễ dàng.

Viết một bình luận