M88adsFun88adsLetouads188betadsVN88adsW88ads

Những thủ thuật chơi Liêng, bạn đã biết chưa?

Khi người chơi đang trong ván Liêng, không phải chỉ khi có bài cao thì người chơi mới tố. Người chơi có thể tố bất kỳ khi nào mà người chơi muốn, kể cả khi bài của bạn thấp.

Nhung thu thuat choi Lieng, ban da biet chua?

Không chờ đến lúc bài cao mới tố

Chỉ tố khi có bài cao là tâm lý chung của rất nhiều người chơi, trong đó có cả đối thủ trong ván bài của bạn. Chính vì vậy, nếu thấy đối thủ của bạn không dám tố ắt hẳn họ đang có bài thấp. Ngay lúc này, kể cả khi bạn có bài thấp, đừng ngại tố thật to, thật mạnh, thật tự tin như kiểu bạn đang sở hữu bài cao lắm. Đây chính là đòn tâm lý khiến tâm lý đối thủ của bạn trở nên hoang mang.

Đặc biệt, đây là mẹo vô cùng hữu ích khi bạn chơi Liêng Online. Nếu bạn chỉ có 1 nút và bạn đang sở hữu một hầu bao rủng rỉnh, đừng ngại tố với một số tiền to, lúc ấy kể cả đối thủ của bạn đang có 7 nút nhưng kinh phí eo hẹp thì họ cũng không dám theo bạn đâu.

Một khi tất cả các đối thủ đã úp bài, nghiễm nhiên bạn sẽ trở thành người chiến thắng ván Liêng đó chỉ với 1 nút. Chắc chắn mọi người sẽ phải trầm trồ vì bạn đấy!

Nhưng cũng không tố liều mạng

Có vẻ hai ý hơi “đánh nhau” một chút, nhưng quả thật, cách tố liều thực sự là một con dao hai lưỡi, có thể khiến bạn bị thương bất kỳ lúc nào nếu không cẩn thận.

Khi bạn cố tình chơi liều, gặp phải đối thủ “cứng”, không bị mắc lừa, họ sẽ “bắt bài” bạn ngay lập tức; hoặc khi đối thủ của bạn có bài quá lớn và họ tự tin vào những lá bài mình sở hữu cũng rất khó để đưa họ vào tròng; ngoài ra, nếu bạn sử dụng chiêu này quá nhiều lần, quá thường xuyên với tần suất dày đặc, chắc hẳn không ai bị bạn hù nữa đâu. Đừng quá tự tin vào sự diễn xuất của mình, một lúc nào đó bạn sẽ phải nhận trái đắng vì những hành vi của mình. trái đắng đó chính là sự thâm hụt ngân sách đó!

Đương nhiên, ván bài nào cũng phải có người thua kẻ thắng, nếu người chơi thắng mãi cũng sẽ chán và nếu thua mãi thì ắt hẳn sẽ nản. Chính vì vậy, hãy giữ một tinh thần thật tốt, không kiêu ngạo khi thắng và không tuyệt vọng khi thua. Bạn có thể lật ngược tình thế bất kỳ lúc nào. Hãy chờ đến khi bài của bạn thật cao, khi ấy bạn có thể tố thật mạnh, đối thủ của bạn sẽ nghĩ bạn đang “diễn” và họ sẽ theo bạn đến cùng, lúc này một lần nữa bạn lại ăn trọn cả bàn thôi.

Chung quy lại, để có thể trở thành một cao thủ làm chủ mọi cuộc chơi, thứ bạn cần sở hữu là một cái đầu biết suy nghĩ chiến thuật, một bộ óc biết phán đoán tình thế, một đôi mắt biết quan sát tình hình và một gương mặt diễn như không diễn để giữa tình thế thật thật hư hư của mỗi ván bài, bạn luôn kiểm soát được mọi vấn đề, thậm chí là cả đối thủ của mình.

Bạn đã nắm được những thủ thuật nhỏ mà có võ này chưa? 

Viết một bình luận