M88ads VaobongFun88ads VaobongFb88 VaobongBk8 VaobongBk8 Vaobong

Phân tích chi tiết về xác suất thắng ở mỗi loại cược trong Roulette

Ở trong trò chơi Roulette này thì những thể loại cược đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tìm kiếm chiến thắng và tiền thưởng của người chơi. Chính vì thế mà bất kỳ ai tham gia trò chơi Roulette đều cần phải hiểu rõ về nhưng thể loại cược để có thể giành được chiến thắng một cách dễ nhất. Nhưng không phải ai cũng có được sự hiểu biết về tỷ lệ ăn cược và tỷ lệ thắng mà mỗi loại cược mang lại. Do đó mà bài viết sau đây chúng tôi chỉ dẫn chi tiết cho bạn về các loại cược này đó.

phan tich chi tiet ve xac suat thang o moi loai cuoc trong roulette

Cược trong (Inside Bets):

Những loại cược trong (Inside Bets) là một trong những loại cược thường đem lại rất nhiều phần thưởng hấp dẫn cho người chơi tại vaobong. Nhưng khả năng chiến thắng nó mang lại thường không ấn tượng, thậm chí được đánh giá là kém. Và những thể loại cược ở Inside Bets sẽ bao gồm:

Cược đơn: Đây là loại cược mà bạn sẽ chỉ đặt vào một con số cố định. Và khi chiến thắng tỷ lệ cược bạn có được là 1:35, và xác suất thắng rơi vào khoảng 2.70%.

Cược đôi: Đây là loại cược bạn sẽ lựa chọn 2 con số cụ thể để đặt. Tỷ lệ cược mà cửa nào mang lại là 1:17, và xác suất thắng là 5.41%.

Cược hàng: Đây là loại cược mà bạn sẽ đặt cược vào 3 con số chung một hàng. Tỷ lệ cược cửa này là 1:11, và tỷ lệ thắng là 8.11%.

Cược góc: Đây là một loại cược bạn sẽ đặt 4 số ở cùng một góc. Tỷ lệ cược của cửa này là 1:8, và tỷ lệ thắng là 10.81%.

Cược hai hàng: Đây là loại cược mà bạn sẽ đặt cược vào 2 hàng, tức là 6 con số. Tỷ lệ ăn cược là 1:5 và tỷ lệ thắng là 16.22%.

ợc ngoài (Outside Bets)

Trái ngược với các loại cược ở Inside, thì ở Outside người chơi sẽ có được cơ hội thắng tốt hơn rất nhiều, nhưng bù lại tỷ lệ ăn cược sẽ thấp đi. Và những loại cược ở trong Inside Bets sẽ bao gồm:

Cược cao/thấp: Đây là loại cược mà bạn sẽ đặt vào cửa Cao hoặc Thấp. Với cửa Cao thì nó đại diện cho các con số từ 19 đến 36. Và với cửa Thấp thì nó đại diện cho những con số từ 1 đến 18. Tỷ lệ ăn cược của cửa Cao/Thấp là 1:1, và tỷ lệ thắng là 48.65%.

Cược Đỏ/Đen: Đây là loại cược mà bạn sẽ chọn cược vào 2 cửa Đỏ hoặc Đen. Với cửa Đỏ thì khi cno số được chọn được đánh dấu là màu đỏ thì cửa Đỏ sẽ thắng. Và nếu con số được chọn được tô màu Đen thì cửa Đen sẽ thắng. Tỷ lệ cược ở cửa này là 1:1, và tỷ lệ thắng là 48.65%.

Cược Chẵn/Lẻ: Đây là loại cược mà bạn sẽ đặt cược vào cửa Chẵn và Lẻ. Với cửa Chẵn thì nó sẽ đại diện cho những con số chẵn như là 2, 4, 6, 8, 10, 12,… Và cửa Lẻ thì sẽ đại diện cho những con số như là 1, 3, 5, 7, 9, 11, 13,… Tỷ lệ ăn cược ở cửa này là 1:1 và tỷ lệ thắng là 48.65%.

Cược cột: Đây là loại cược mà bạn sẽ đặt cược vào ô 2 to 1 ở cuối mỗi cột số, và nó sẽ thường đại diện cho một nhóm số. Ở cửa này thì tỷ lệ ăn cược là 1:2, và tỷ lệ thắng là 32.43%.

Cược Tá: Đây là loại cược mà bạn sẽ lựa chọn đặt vào một nhóm 12 số ở các ô như là “1st12”, hoặc là “2nd12”,… Tỷ lệ cược ở cửa này là 1:1 và tỷ lệ thắng là 32.43%.

Viết một bình luận