M88adsFun88adsLetouads188betadsVN88adsW88ads

Sai lầm dẫn đến thất bại khi chơi Rồng Hổ

Tuy Rồng Hổ là trò chơi có tỉ lệ thắng cao nhưng bất kể những sai lầm nào cũng có thể dẫn đến thất bại thảm hại. Chắc chắn rằng khi tham gia trò chơi nào đi chăng nữa bạn không thể tránh khỏi những sai lầm.

Nhưng làm sao để nhìn nhận được điểm sai, lỗi mà mình đã mắc phải để khắc phục và sửa chữa nó một cách tốt nhất mới là điều thật sự quan trọng. Vậy bạn đã biết những sai lầm nào dễ dẫn đến thất bại khi chơi Rồng Hổ chưa?

sai lam dan den that bai khi choi rong ho

Đặt cược quá phóng khoáng và quá thoải mái

Khi chơi Rồng Hổ chắc chắn quá trình tham gia sẽ không dừng lại chỉ ở một ván chơi. Vì vậy muốn chơi lâu dài và tốt nhất bạn nên biết cách quản lý số tiền cược của mình. Một người chơi thông minh sẽ chọn cho mình những số tiền đặt cược thông minh, tùy vào tình hình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được cách quản lý tiền cược một cách tốt nhất.

Điều mà nhiều người chơi hay mắc phải đó là đặt cược quá phóng khoáng và thoải mái. Việc này khiến bạn khó mà quản lý và kiểm soát tài chính một cách tốt nhất. Mọi thứ cần có một định mức, một giới hạn riêng để làm chủ tốt tài chính khi chơi.

Bạn quá dễ nóng giận khi kết quả không như ý

Dễ nóng giận khi kết quả không như ý bản thân muốn là một sai lầm rất nhiều người chơi gặp phải. Sai lầm này cực kỳ nghiêm trọng và có thể dẫn đến kết quả tệ hại. Khi bị tức giận thì bạn không còn là chính mình nữa, mất khả năng kiểm soát bản thân. Từ đó những quyết định cảm tính được đưa ra rất nhiều và thường đó đều là những sai lầm rất nghiêm trọng. Đặt tiền cược quá nhiều, thích đâu đặt đó… điều đó khiến bản thân bạn trở nên thật tệ hại vì không kiềm chế được và tiền cứ thế mà vơi dần đi.

Hãy tập cho bản thân có được một tâm lý bình tĩnh và ổn định nhất trong mọi trường hợp. Với bất kể kết quả không như ý mình muốn, hãy xem xét và quan sát thật kỹ để tìm ra được cơ hội chiến thắng ở ván sau. Bình tĩnh nhìn nhận vấn đề xem mình đã sai ở đâu để khắc phục và tránh không bao giờ gặp lại lỗi đó.

Không biết giảm thiểu rủi ro các trường hợp

Không biết giảm thiểu rủi ro là sai lầm rất nhiều người chơi mắc phải. Ví dụ như cửa Hòa trong Rồng Hổ có tỷ lệ trả thưởng cao nhất lên đến 1:8 tuy nhiên người chơi vẫn đặt cược vào vì tham lam và muốn thắng nhanh. Rõ ràng điều này vô cùng nguy hiểm và nhiều rủi ro xảy ra.

Rõ ràng tỷ lệ thưởng đưa ra không phải ngẫu nhiên mà đều có sự tính toán cả. Cửa Hòa có rất ít cơ hội chiến thắng rất thấp, vì vậy hãy xem cửa Hòa không tồn tại để tránh thua cược và giảm thiểu rủi ro.

Một trường hợp nữa là nên biết điểm dừng của bản thân ở đâu để tránh nhiều rủi ro mà bản thân không thể kiểm soát. Khi chơi đến một giới hạn nào đó thì dù mọi thứ như thế nào cũng cần dừng lại. Chơi vượt quá giới hạn có thể mọi thứ đi xa ngoài tầm kiểm soát của bạn đấy!

(Vaobong2015.com)

Viết một bình luận