M88adsFun88adsLetouads188betadsVN88adsW88ads

Tấn và những câu hỏi được nhiều người đặt ra

Được biết đến là một trò chơi thú vị bậc nhất được xuất thân từ bộ bài Tây 52 cây, Tấn là một trò chơi giải trí mà có sức hút, lôi kéo rất nhiều người chơi. Tuy nhiên thì luật chơi của nó khá phức tạp và đến cả lối chơi của nó cũng như vậy, nên người chơi muốn chinh phục và làm chủ nó thì đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì và luyện tập nhất định, bởi nó là một trò chơi cần động não rất nhiều.

Tan va nhung cau hoi duoc nhieu nguoi dat ra

Những thắc mắc khi chơi tấn người chơi cần biết?

Trước tiên thì về luật chơi trước, Tấn là một trò chơi được biết đến là giữ càng nhiều bài thì càng dễ thua, bởi nếu như khi đối phương Tấn mà bạn không Đỡ được thì bạn sẽ phải lấy hết những số bài vừa được đánh ra lên trên bài của bạn, ngoài ra thì bạn có thể Tấn lại đối phương nữa, nên trò chơi này đòi hỏi bạn phải vận dụng trí não rất nhiều.

Đây là một điểm mà duy nhất chỉ có trò chơi này mới có mà các trò chơi khác không hề có, đó chính là bạn có thể chơi team up, tức là chơi đồng đội và tối đa chỉ được chơi đồng đội với một người nữa, hai người hoàn toàn có thể trợ công và trợ thủ cho nhau, điều này giúp cho trò chơi trở nên dễ hơn, và khó xảy ra những mâu thuẫn hơn.

Nếu bạn là một người lười biếng thì tốt hơn hết là bạn không nên nghĩ đến chuyện chơi được trò chơi này, bởi như đã nói thì đây là một trò chơi đòi hỏi người chơi phải vận dụng bộ não của mình rất là nhiều cho cả cách tấn công đối phương và phòng thủ cho chính mình nữa, vậy nên hoàn toàn bạn có thể chơi giải trí để luyện tập trước khi bước chân vào những trận đấu thực sự.

Tấn và mẹo chơi mà người chơi cần phải biết?

Lối chơi đầu tiên chính là việc bạn phải mưu mẹo trong việc Đỡ, bởi ngay từ đầu trận mà bạn Đỡ sai thôi thì bạn sẽ rất khó kiểm soát về sau. Lời khuyên đưa ra đó là ngay đầu trận bạn không nên Đỡ lại làm gì, bởi đây là trò chơi cần nhiều thời gian, nó không thể nhanh như các trò chơi khác được nên bạn phải bình tĩnh và cứ chấp nhận lên bài ngay từ giai đoạn đầu đi, đó sẽ là tiền đề cho bạn để bạn vừa có bài để Tấn, vừa có bài để Đỡ.

Bạn cần phải biết là cây Chủ là để đỡ chứ không phải tấn công mặc dù có thể dùng để tấn công được, nhưng khi bạn Tấn cây Chủ như vậy thì bạn sẽ bị thiệt bởi về sau bạn sẽ thiếu cây bài để có thể chặn đối phương, và cho đến khi bạn có nhiều bài hơn để chặn lúc mà phải lên những cây bài mà bạn bị Tấn thì khi đó đối thủ của bạn đã thắng hết rồi, nên bạn cần phải lưu ý nhiều ở khoản này nếu không muốn thua.

Những điều chắc chắn bạn cần phải lưu tâm?

Có một điều mà khá nhiều người bỏ qua, đó chính là về mặt tâm lý. Bạn hãy nhớ rằng, mọi suy nghĩ, suy đoán và chiến thuật của bạn thuận lợi hay không đều tùy thuộc vào việc bạn có cho mình một tâm lý tốt hay không tốt. Nếu tâm lý bạn tốt, thì hoàn toàn bạn có thể làm chủ trận đấu, còn khi không tốt thì sẽ thất bại rất nhiều thôi.

Viết một bình luận