M88adsFun88adsLetouads188betadsVN88adsW88ads

Tăng hiệu quả chiến thắng trong tựa game tiến lên miền Nam như thế nào?

Tiến lên miền Nam được biết đến là một tựa game vô cùng nổi bật trên thị trường Việt Nam và được nhiều người chơi biết đến. Mặc dù biết đến cách chơi tuy nhiên bạn vẫn sẽ gặp một số những rủi ro trong các ván thi đấu đúng không nào và nếu như bạn muốn tăng được hiệu quả trong tựa game này thì cùng xem bài viết mình hôm nay nhé.

tang hieu qua chien thang trong tua game tien len mien nam nhu the nao?

Yếu tố quyết định chiến thắng?

Với tựa game tiến lên miền Nam nói riêng với những tựa game cá cược khác nói chung để giành được chiến thắng thì điều kiện đầu tiên đó là bạn phải nắm bắt được rõ những luật chơi cơ bản nhất.

Cụ thể thì tiến lên miền Nam sẽ sử dụng bộ bài tây tiêu chuẩn trong các ván thi đấu và mỗi ván đấu sẽ có từ 2 đến 4 người chơi tham gia và mỗi người chơi được nhận về cho mình là 13 quân bài.

Để giành được chiến thắng thì bạn cần phải đi hết những quân bài này đầu tiên trong các ván thi đấu và việc chiến thắng này cũng sẽ giúp cho bạn có được quyền đi bài trước đấy nhé.

Trong bộ bài tây tiêu chuẩn thì về giá trị quân bài thì 2 chính là quân bài có sức mạnh cao nhất còn với quân bài 3 sẽ có sức mạnh thấp nhất. Với 4 chất bài từ cao đến thấp là cơ rô tép bích. 

Và bạn có thể sử dụng 2 phương pháp này để chặn bài đối thủ đấy nhé. Trong ván thi đấu thứ nhất nếu như bạn có quân bài 3 bích trong tay thì sẽ có được quyền đi bài trước.

Với tiến lên miền Nam bạn sẽ là người chiến thắng nếu như có được bộ bài tới trắng trong tay và cách để có được bộ bài này thì cần có những lá bài sau:

Đầu tiên đó là 13 quân bài với giá trị nối tiếp nhau, tiếp đến là 13 quân bài cùng màu sắc, 4 quân bài 2 và cuối cùng là 6 bộ đôi bất kỳ. Việc sở hữu bộ bài này sẽ mang đến cho các bạn rất nhiều tiền thưởng đấy nhé.

Một số bộ bài ở trong ván đấu?

Trong các ván thi đấu của tựa game tiến lên miền Nam chắc chắn sẽ không thể thiếu được những bộ bài có sức mạnh đúng không nào và những bộ bài đó là:

Đầu tiên là bộ đôi với 2 quân bài có giá trị bằng nhau, tiếp đến là sám cô tam với 3 quân bài cùng giá trị. Sảnh xuất hiện khi có 3 quân bài với giá trị nối tiếp.

Nếu như bạn muốn chặn được sức mạnh của quân bài 2 thì có đến 3 bộ bài đấy nhé: đầu tiên đó là 3 đôi thông, tiếp đến là tứ quý và cuối cùng là 4 đôi thông.

Quân bài 2 sẽ được để cuối ván thi đấu tuy nhiên nó sẽ chỉ có tác dụng khi người giành chiến thắng là bạn mà thôi còn nếu như thất bại bạn sẽ mất đi khá nhiều tiền cược đấy nhé.

Vòng đi bài của tựa game này sẽ được bắt đầu theo ngược chiều quay kim đồng hồ và bạn có thể đưa ra bất kỳ bộ bài nào mà mình thích khi là người chơi 1gom được quyền đi bài đầu tiên đấy nhé.

Sức mạnh của quân bài 3 bích?

Mặc dù quân bài 3 bích có sức mạnh thấp nhất tựa game này nhưng nếu như bạn đi thành công quân bài này cuối ván thi đấu thì bạn sẽ nhận được x3 tiền cược từ tay đối thủ đấy nhé.

Viết một bình luận