M88adsFun88adsLetouads188betadsVN88adsW88ads

Tiến lên có những mẹo chơi nào mà bạn cần phải để tâm nếu không muốn bị bón hành trong bàn?

Khi bạn tham gia vào trò chơi này trong bàn chơi, công việc của bạn là chặn các quân bài của đối thủ và giành quyền đi tiếp vào vòng tiếp theo. Để làm được điều này, người chơi cần có một bàn tay lớn hơn đối thủ của họ, và nếu họ chơi đôi, bạn cũng cần phải có một bàn tay lớn hơn.

Tien len co nhung meo choi nao ma ban can phai de tam neu khong muon bi bon hanh trong ban?

Luật thối trong tiến lên sẽ được quy ước thế nào?

Tiến lên, bất kể quy luật nào, người chơi cũng cần chú ý đến quy luật thối, và người chơi sẽ được yêu cầu đền bù cho những thay đổi dựa trên màu sắc hoặc hoa của heo. Giá trị của heo đen là 1 cược và giá trị của heo đỏ là 2 cược.

Một số lưu ý cho người chơi bài con heo như sau: bài heo sẽ là bộ bài tương đối mạnh trong game sau này, tức là bài heo có thể cắt bài lẻ và cắt bộ. Miễn sao chỉ cần có đủ số lượng là có thể thực hiện.

Những chiếc lá lớn hơn có thể cắt được những lá nhỏ hơn, nhưng trong trường hợp này chúng ta không cần lo lắng về hình phạt thối rữa. Bởi vì heo lớn bắt heo nhỏ sẽ không sao.

Đó là sức mạnh của heo thì thế, tuy nhiên nói rằng nó không thể bị chặn thì cũng không phải, chúng ta có thể ngăn chặn nó hoàn toàn bằng một bộ tay đặc biệt, bạn thậm chí sẽ được hưởng thêm tiền nếu bạn thành công.

Cụ thể hơn, các bộ tay sau sẽ chặn lá heo, bộ tay đầu tiên là 3 đôi thông, sau đó là 4 đôi thông  và cuối cùng là bất kỳ bộ tứ nào, chắc các bạn đang thắc mắc tại sao lại có 3 đến 4 đôi thông phải không? 4 đôi thông tương đối mạnh và có thể chặn được lá heo dù chưa đến lượt bạn đánh.

Các kỹ năng của người chơi giúp tăng tỉ lệ ăn tiền

Kỹ năng đầu tiên người chơi tại nhà cái 1gom link nên cân nhắc học đó là kỹ năng giữ bài, với kỹ năng này bạn có thể coi là kỹ năng quốc dân vì ai chơi nhà ai cũng biết. Hãy cân nhắc mà học nó cho thật kỹ.

Hãy nhớ bài, sẽ có hai loại. Kỹ năng nhớ bài đầu tiên là nhớ bài đã xuất, kiểu thứ hai là nhớ bài chưa xuất. Trên thực tế, nếu một người chơi có thể kết hợp hai loại nhớ bài này, thì bạn có thể dễ dàng đoán được bài của đối phương.

Về cơ bản kiểu nhớ đầu tiên sẽ làm như sau: cố gắng tập trung vào việc nhớ tất cả những người chơi khác đã chia bài, tôi biết nó khó nên bước đầu thì bạn có thể nhớ những lá bài có giá trị cao trước.

Bản chất của hai loại nhớ bài trong tiến lên sẽ là gì

Về bản chất của kiểu nhớ thứ 2 thì nó tương đối đơn giản, bạn chỉ cần nhìn vào quân bài trên tay đối phương và đếm xem đối thủ còn lại bao nhiêu quân bài.

Có mẹo nhớ bài thì có mẹo giấu bài, vậy thì giấu bài làm gì? Tất nhiên, chúng ta sẽ không thể giấu những quân bài mình rút dưới bàn, bạn chỉ có thể giấu những quân bài trên tay mà thôi.

Trên hết thì dù tiến lên có được đánh giá là dòng game chiến thuật và cần có kỹ năng để có thể giành chiến thắng thì nó vẫn là dòng game thuộc vào thế giới đỏ đen cho nên bạn cũng cần đến cả sự may mắn nữa mới có thể dễ dàng thực hiện nhiệm vụ của mình.

(Vaobong2015.com)

Viết một bình luận