M88ads VaobongFun88ads VaobongFb88 VaobongBk8 VaobongBk8 Vaobong

Trở thành cao thủ bài phỏm với các phương pháp chơi hiệu quả?

Phỏm là một cái tên không quá xa lạ đối với những dân chơi bài lá ở thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Giờ đây với sự phát triển của xã hội phỏm ngày càng được săn lùng và đón nhận. Chính vì vậy số người trở thành cao thủ trong bộ môn này cũng tăng lên đáng kể. Để có thể có một vị trí, một chỗ đứng cho mình trong làng bài phỏm thì người chơi cần phải có những kỹ thuật, bí quyết riêng. Bài viết chữ đây là một số phương pháp giúp người tham gia tăng khả năng chiến thắng.

Tro thanh cao thu bai phom voi cac phuong phap choi hieu qua?

Muốn tạo được phẩm sáp  sử dụng chiến lược câu bài 

Phương pháp đầu tiên mà bài viết này muốn nhắc tới đó chính là chiến lược Câu bài để có thể tạo thành phẩm sáp. 

Nhắc đến phương pháp này thì có một câu nói nhằm giúp cho người tham gia dễ nhớ hơn, dễ thực hiện hơn đó chính là : ”Lấy chị câu em hoặc là lấy em để câu chị.” nhằm dụ dỗ đối thủ rơi vào những cái bẫy mà mình đã giăng sẵn.

Có thể lấy một ví dụ để dễ hiểu như thế này, Nếu bạn đang nắm giữ cho mình là 8 thì bạn có thể đánh ra lá 9 hoặc là lá 7 để câu lá 8 mà bạn đang cần. 

Ngoài ra nếu bạn đang nắm giữ cả đôi bảy hoặc đôi chín thì bạn có thể xem xét việc hi sinh một trong hai đôi này để dụ dỗ được đối phương và ăn được bài của họ. Bởi vì lý do bạn giữ cả một trong hai thì khả năng giành được chiến thắng là rất thấp.

Ăn được chốt với phương pháp chơi câu bài liều

Đây là một trong những phương pháp nhằm top những phương pháp mang lại chiến thắng với tỷ lệ cao. Khi bạn liều để ăn chốt và đã ăn chốt được rồi thì người bị ăn chốt sẽ trả cho bạn một khoản tiền đặt cược và đó cũng chính là số tiền mà bạn nhận được. 

Cách chơi này có thể được vận dụng như sau Nếu bạn nhận định được rằng người ở cánh cửa trước sát hạ bài và có thể ăn chốt ở bạn nhưng quân bài bạn đang nắm giữ là sắp 10 thì lập tức hi sinh Quân 10 để dụ dỗ đối thủ rơi vào bẫy của mình.

 Tuy nhiên đây là một trong những phương pháp đòi hỏi cần phải có yếu tố may rủi. Chính vì vậy, nếu bạn may mắn thì khả năng là người chiến thắng là càng cao.

Đừng trở nên quá vội vàng trong suốt quá trình chơi 

Một trong những sai lầm mà những người chơi đặc biệt là những tân binh mới vào nghề đó chính là quá vội vàng khi bắt đầu và xuyên suốt quá trình chơi, điều này đồng nghĩa với việc bạn không tập trung khi tham gia trận đấu. Đây cũng là lý do tại sao bạn thua liên tục một vài ván bài.

Trường hợp thua quá nhiều ván liên tục bạn đừng nên quá vội vàng với mong muốn sẽ gỡ lại những gì đã mất. Hãy biết cách kiềm chế chế điều khiển lại tâm lý của bản thân, và khôn ngoan trong việc lựa chọn những chiến lược cho hiệu quả từ đó đưa ra những quyết định sáng suốt cho mình. 

Hi vọng rằng khi không phạm phải tránh những sai lầm trên bạn có thể nâng cao được khả năng giành được chiến thắng của mình. Chúc bạn thành công và đạt được một vị trí xứng đáng trong bộ môn thú vị này.

Viết một bình luận