M88ads VaobongFun88ads VaobongFb88 VaobongBk8 VaobongBk8 Vaobong

Vì sao có tới 3 lá Heo bạn vẫn có thể thua Sâm lốc

Nhiều người chơi sở hữu những bộ bài mạnh và lớn, ví dụ như có tới 3 lá heo, nhưng kết quả là họ vẫn nhận thất bại. Lí do nào dẫn đến kết quả đáng tiếc này? Bạn sẽ có thể tìm hiểu về nó qua bài viết dưới đây.

Vi sao co toi 3 la Heo ban van co the thua Sam loc

Đối thủ xin sâm

Tình huống này là một tình huống khá đáng tiếc, vì đối thủ xin sâm với các dây liên tiếp và bạn không thể dùng heo để chặt đối thủ. Ngay cả khi đối thủ ra 2 thì bạn cũng không thể chặt đè. Đây là lí do khá đáng tiếc, dù sở hữu 3 lá bài 2 bạn vẫn lốc cả bài và phải đền tiền gấp đôi

Có nhiều lá lẻ thấp

Trong tay bạn có 3 lá bài heo, nhưng ở những lá bài còn lại, bạn còn toàn các lá bài lẻ và thấp. Việc có 2 không thể giúp bạn chạy quá nhiều các lá bài lẻ, ngay chưa kể đôi khi bạn phải dùng cả đôi 2, thậm chí là cả 3 lá 2 để chặn bài đối thủ khác.  Người chơi có thể xé sám 2 nhưng tốt nhất là nên giữ lại đôi 2 để tìm lợi thế ở cuối trận đấu trong tình huống bài lẻ nhiều.

Đối thủ chơi sảnh

Việc bạn giữa sám 2 sẽ không đủ tác dụng khi các đối thủ khác đều chơi các bộ dây. Bạn sẽ không thể tham gia vào lượt đấu mà đối thủ giữ các bộ dây, đây là một trong số các lí do khiến bạn không thể chiến thắng với bộ sám 2. Trong tình huống này, chắc chắn đối thủ có thể đánh bài lẻ trước, hoặc sau, đây là thời cơ để bạn đánh 2. Để an toàn, bạn có thể đợi lá 2 cuối cùng của đối thủ đánh ra trước, sau đó dồn lực của 3 lá 2 ở cuối ván, khi đối thủ bắt đầu ra bài lẻ.

Đối thủ giữ tứ quý

Việc mà bạn sẽ khó có thể tránh khỏi đó là có người giữ tứ quý và chặn lá bài 2 của bạn. trường hợp này sẽ khiến bạn mất tâm lý và mất tiền cược khá nhiều, do đó phải luôn cẩn trọng khi đánh các lá bài 2 này ra. Nếu đối thủ liên tiếp đánh các bài lẻ, dồn bài lên cao toàn A, K  thì bạn hãy cẩn thận vì có thể họ giữ tứ quý. Bạn có thể chú ý đến các lá bài trong khoảng từ 3 đến A mà bản thân không giữ, xem các lượt xem đối thủ đã đánh các lá này ra chưa, nếu không thì có thể sẽ có tứ quý đang đợi bạn.

Nếu chú ý, bạn có thể thấy đối thủ tách bài lẻ vô lí, ví dụ, họ giữ đôi Q, nhưng lại chặn thành 2 lượt lá bài lẻ, rõ ràng họ đang muốn dụ bạn đánh lẻ 2 để chặn bằng tứ quý. Trường hợp này bạn cũng sẽ cần cẩn trọng.

Chơi bài quá tự mãn

Việc giữ 3 lá bài 2 khiến người chơi dễ tự mãn, tự tin một cách thái quá và mất tập trung khi thi đấu. Đừng vì giữ 3 lá bài 2 mà quá vui vẻ, bạn cần phải chọn các hướng đi hợp lý để tận dụng được 3 lá bài 2 này 

Có được bộ bài như sám 2 là một cơ hội rất lớn, đừng bỏ lỡ khả năng chiến thắng của bộ bài này. Hi vọng bạn sẽ không nhận về kết quả đáng tiếc với 3 lá bài heo.

Viết một bình luận