M88ads VaobongFun88ads VaobongFb88 VaobongBk8 VaobongBk8 Vaobong

3 chiêu thức không thể quên khi chơi tiến lên

Chơi tiến lên không giống như những trò chơi khác hiện nay. Vì trò chơi cơ bản vẫn giữ lại được những nét truyền thống của hình thức chơi cũ, tuy nhiên nó vẫn thu hút rất nhiều người chơi tham gia. Những trò chơi truyền thống lại mang đến vẻ cuốn hút so với nhiều trò chơi hiện đại ngày nay. Để giúp người chơi có thể nhanh chóng cập nhật những cách chơi tiến lên hiệu quả hơn. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ với bạn 3 chiêu thức không thể không áp dụng khi chơi tiến lên để giành chiến thắng.

3 chieu thuc khong the quen khi choi tien len

Tấn công

Đây là điều dĩ nhiên bạn phải ghi nhớ khi chơi tiến lên, những chiêu tấn công để chặn đầu đối thủ không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, càng chặn đầu quá nhiều dễ đánh mất những cơ hội phỏng thủ tốt. Ngược lại nếu như biết cách khắc phục những quân bài khó để chặn bằng cách kiên nhẫn chờ đợi cơ hội cũng được xem là một trong những lựa chọn tối ưu nhất dành cho người chơi. Số lượt qua bàn càng nhiều càng đồng nghĩa với việc khả năng nhận được cơ hội thắng của bạn ngày càng giảm.

Chúng tôi khuyên bạn nên tấn công có chiến lược, không phải lúc nào tấn công vội vã cũng mang đến lợi ích tốt cho người chơi. Nhất là trong những trường hợp người chơi luôn cần có những cơ hội để chặn heo hay những đôi sảnh giá trị thấp hơn. Một trong số những biện pháp được áp dụng nhiều nhất là cách tấn công dồn dập vào những thời điểm cuối khi đối thủ của bạn không còn quá nhiều quân bài để có thể phản công. Chiến thắng nằm trong tầm tay tội gì không giữ lấy.

Phòng thủ

Nếu như đã có tấn công chắc chắn cần có phòng thủ kiên cố để có thể bảo vệ những quân bài chủ lực hơn. Những quân bài cần liệt vào danh sách phòng thủ đó chính là quân bài có giá trị chặn heo, quân heo, những đôi thông liền kề bạn nhé! Những quân bài nhỏ lẻ chỉ là hàng tiền vệ ban đầu để bạn có thể khắc phục được tình trạng đánh bài mất kiểm soát và không vội vàng tung ra những quân bài giá trị hơn để giành chiến thắng.

Chế độ phòng thủ an toàn nên áp dụng cả hình thức lẫn thể hiện qua vẻ bề ngoài. Hãy cố gắng làm thế nào để đối thủ của bạn biết được rằng những quân bài bạn đang cố phòng thủ là những quân bài không chính xác như suy nghĩ của họ. Nếu diễn càng thành công, đối thủ càng tin tưởng về việc bạn sở hữu những quân bài thấp hơn. Điều đó càng tạo cơ hội tốt cho bạn chiến thắng.

Kinh nghiệm

Chơi bất kỳ trò chơi nào cũng cần đến kinh nghiệm. Người chơi yếu kém về mặt kinh nghiệm chứng tỏ sẽ có nhiều cơ hội để đối thủ vượt mặt chiến thắng. Tỷ lệ thắng chia đều cho mỗi người chơi. Tuy nhiên, những ai có được những lợi thế kinh nghiệm nhử heo, dụ bài, hạy chặn đôi thông sẽ mang nhiều yếu tố chiến thắng hơn.

Ngược lại những người chơi kinh nghiệm còn yếu, kỹ năng chưa tới và trình độ vẫn còn thấp hơn mặt bằng chung của trò chơi thì nên học hỏi thêm kinh nghiệm. Đa phần những trò chơi quen thuộc nhìn có vẻ dễ dàng nhưng để chiến thắng không phải là chuyện đơn giản. Nếu bạn chưa tin có thể tìm đến những người chơi kinh nghiệm hơn để thử học hỏi một vài ván đánh.

Bạn chỉ cần nắm vững những chiêu thức chơi đơn giản như trên. Những chiêu thức này áp dụng hầu hết cho tất cả các ván vì nó là chiến lược chơi tối thiểu nhất. Hy vọng nhờ nó bạn sẽ thành công!

Viết một bình luận