M88adsFun88adsLetouads188betadsVN88adsW88ads

3 kinh nghiệm hiệu quả nhất để chơi Liên Quân Mobile

Liên Quân mobile được xem như là một tựa game quốc dân trên điện thoại ở Việt Nam. Không một game MOBA nào ở Việt Nam có thể hơn Liên Quân về số lượng người chơi cả. Liên Quân là một trò chơi đòi hỏi kỹ năng cao từ chiến thuật đến kỹ năng điều khiển vị tướng.

Nếu bạn là một người chơi chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc tham gia chơi Liên Quân hẳn sẽ còn gặp rất nhiều khó khăn. Vì vậy bạn viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm 3 kinh nghiệm hiệu quả nhất để chơi Liên Quân mobile, cùng tham khảo qua nhé!

3 kinh nghiem hieu qua nhat de choi lien quan mobile

Chọn tướng và cấm tướng một cách hợp lý

Đối với rank bạch kim trở xuống thì việc chọn tướng không cần phải trải qua việc cấm tướng tương đối căng não và chiến thuật. Còn từ rank Kim Cương trở lên thì việc cấm tướng, chọn tướng là cực kỳ quan trọng và đòi hỏi người chơi phải thực hiện nó một cách hợp lý nhất.

Tuỳ theo chiến thuật mà bạn có thể lựa chọn tướng sao cho phù hợp nhất, tuy nhiên cần lựa chọn tướng đầy đủ cho đủ 5 vị trí: Đường rồng, đường giữa, đường Caesar, đi rừng và tướng hỗ trợ/ đỡ đòn. Người chơi nên lựa chọn những vị tướng thuận tay hoặc khắc chế được tướng của team đối thủ.

Cấm tướng: Người chơi nên cấm những vị tướng đang quá mạnh ở mùa giải đó. Và cấm tướng tùy thuộc vào đội hình mà team mình sẽ lựa chọn. Và hãy cấm những vị tướng quá giàu sát thương và sự cơ động để có thể di chuyển gank chậm hơn. Ví dụ như nếu bạn có vị tướng như Murad, Nakrot thì nên cấm các vị tướng khống chế đầy khó chịu như Aleister hay Arum…

Hiểu chất tướng của cả team mình và đối thủ

Tính đến thời điểm hiện tại, Liên Quân Mobile có hơn 100 vị tướng khác nhau với cách chơi và tính chất đa dạng theo từng vị trí khác nhau. Có vị tướng mạnh đầu game, có những vị tướng rất mạnh ở giữa game cũng có những vị tướng thì đến cuối game sẽ phát huy được sức mạnh khủng khiếp.

Có tướng solo mạnh nhưng combat tổng thì yếu hoặc người lại,… Bạn phải nắm rõ được từng chất tướng để có thể lựa chọn phù hợp cho đội hình của team mình.

Hiểu chất tướng được của cả team mình và đối thủ giúp bạn đưa ra những chiến thuật chơi hợp lý nhất. Điều này có lợi để bạn đưa ra những phương án di chuyển cũng như gank đảo đường hợp lý nhất.

Thường xuyên di chuyển và hỗ trợ đồng đội

Việc tạo bất ngờ cho đối phương là điều rất cần thiết, đảo đường liên tục để hỗ trợ đồng đội của mình tấn công kể địch. Khi team mình có lợi thế hơn người cũng đồng nghĩa bạn có lợi thế trong những pha tấn công của mình cao hơn hẳn.

Ngoài ra việc đổi đường khác với cách truyền thống có thể làm cho đối thủ bất ngờ và không có sự phòng ngự kịp lúc. Đừng mãi cứ ôm mãi một đường như vậy, bạn có thể giữ được đường của mình tuy nhiên đối thủ lại liên tục gank ở những đường khác vì vậy team của bạn cũng sẽ chẳng có bất kỳ lợi thế nào cả.

Trên đây là 3 kinh nghiệm giúp người chơi Liên Quân mobile tham khảo. Hãy đọc thật kỹ để có được những thông tin cần thiết nhất cho mình nhé! Chúc người chơi giành được thật nhiều chiến thắng!

(Vaobong2015.com)

Viết một bình luận