M88adsFun88adsLetouads188betadsVN88adsW88ads

Một vài phím tắt nên biết trong game PUBG

Chắc không phải giới thiệu nhiều vì cái tên PUBG hiện nay vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường game Việt Nam. Dù ra đời cũng khá lâu nhưng hàng ngày vẫn có hàng loạt lượt truy cập mới vào trò chơi này và ngay cả những người chơi cũ cũng chưa thành thạo những phím tắt để hỗ trợ cho việc tham gia PUBG.

Thế nên, bài viết này sẽ giới thiệu đến người chơi những phím tắt thường dùng dành cho phiên bản PUBG trên PC.

mot vai phim tat nen biet trong game pubg

Phím Z – Động tác nằm

Về ưu điểm, người chơi thường sử dụng động tác nằm trong game bởi trong một số trường hợp, trước mặt người chơi là kẻ địch. Do đó, để tiện cho việc di chuyển thì người chơi thường nằm sau những vật chắn như tảng đá, bụi cỏ để hạn chế tầm mắt đối phương hướng tới.

Tuy nhiên, người chơi cũng mắc phải một số bất lợi đối với tư thế nằm này. Vì trước mặt bạn là vật chắn nên sẽ gây cản trở rất lớn đối với tầm ngắm điều chỉnh về phía kẻ địch. Hơn nữa, vật chắc đó sẽ gây khó khăn cho người chơi trong việc xoay người qua lại.

Phím C – Tư thế ngồi

Về ưu điểm, cũng giống với động tác nằm, khi ngồi người chơi sẽ không để kẻ thủ phát hiện dễ dàng. Chính vì thế, người chơi có thể né tránh sự tấn công của kẻ địch. Hơn thế nữa, khi người chơi ngồi thì cũng có thể quan sát dễ dàng được kẻ địch ở phía trước và chớp lấy cơ hội tấn công kẻ địch. Tuy nhiên, người chơi cũng bị hạn chế về mặt tốc độ nếu như đang ở tư thế này.

Phím X – Không cầm súng

Khi người chơi chọn phím này tức là người chơi chọn động tác cất súng đi, chỉ để lại hai bàn tay trắng. Từ đó, người chơi sẽ di chuyển nhanh chóng hơn kể cả việc đi bộ hay chạy bộ. Tuy nhiên, khi bị kẻ địch tấn công thì người chơi có thể không trong tư thế sẵn sàng chủ động được nên có thể bị hạ gục bất cứ lúc nào.

Phím B – Điều chỉnh chế độ bắn

Khi tham gia trận chiến với vũ khí dùng là súng, người chơi có thể điều chỉnh chế độ của súng theo nhiều hướng khác nhau phù hợp với sự tấn công của mình. Đối với chế độ single, từng viên đạn sẽ được người chơi bóp còi bắn. Thông thường, chế độ này thường dùng đối với mục tiêu ở phía xa và người chơi cần thời gian để nhắm kĩ.

Thứ hai, người chơi có thể chọn chế độ Burst. Chế độ này khá quen thuộc với những tay chơi sử dụng những khẩu súng chẳng hạn như UMP9 hay M16A4. Chỉ với một lần nhấp chuột là một loạt đạn sẽ được xả ra. Và cuối cùng là chế độ auto cho phép người chơi liên tục xả đạn tấn công đối phương một cách dồn dập.

Phím F – Tương tác

Chắc hẳn, người chơi thường sử dụng phím tắt thì quá quen thuộc với việc sử dụng phím F vì có rất nhiều chức năng ở đây. Chẳng hạn như người chơi có thể dùng nó để lên xe hay việc đóng, mở cửa, cứu đồng đội cũng thường dùng phím này.

Phím Tab/I – Kiểm tra item

Khi muốn quan sát hay kiểm tra vật phẩm trong balo hay ở cạnh thì người chơi có thể sử dụng ngay phím tắt này.

Tóm lại, trên đây là những phím tắt cơ bản có thể giúp người chơi thao tác nhanh gọn hơn trong PUBG. Hãy làm quen với nó vì nó sẽ giúp bạn chủ động hơn rất nhiều!

(Vaobong2015.com)

Viết một bình luận