M88adsFun88adsLetouads188betadsVN88adsW88ads

Biến thể Poker xúc xắc cùng cách chơi của nó

Nhiều người hâm mộ Poker trực tuyến biết rằng Poker xúc xắc có nhiều điểm giống với Poker cổ điển phổ biến. Để chơi Poker xúc xắc, bạn cần có 5 viên xúc xắc trên tay.

Bien the Poker xuc xac cung cach choi cua no

Bản chất của trò chơi Poker xúc xắc

Số lượng người chơi lý tưởng của Poker tại 1gom link xúc xắc là 4. Tuy nhiên, nếu số lượng người chơi nhiều hơn thì cũng không vấn đề gì, sẽ có một chỗ dành cho tất cả mọi người chơi trên bàn Poker xúc xắc. Đầu tiên, bạn cần tìm 5 viên xúc xắc thông thường có các chấm từ một đến sáu. Nhiệm vụ chính của Poker xúc xắc là thu thập nhiều điểm nhất trong khi thu thập một hoặc một kết hợp Poker khác.

Trò chơi Poker này được chơi ở khắp châu Âu, ở Đức, trò chơi này được biết đến nhiều hơn với tên gọi “Kniffel”. Những người sành chơi Poker trực tuyến ở Anh gọi loại Poker này là “Yatzy” và trong trò chơi “The Witcher”, bạn có thể giành được tiền trong nước với sự trợ giúp của xúc xắc Poker. 

Quy tắc của trò chơi Poker xúc xắc

Trò chơi Poker xúc xắc bao gồm hai chuỗi chính: trò chơi bắt buộc và trò chơi tập hợp các tổ hợp. Trong chuỗi đầu tiên, người chơi có cơ hội thực hiện ba lần tung xúc xắc để nhận được ba hoặc nhiều hơn cùng một số, do mỗi người chơi Poker lên kế hoạch trước. 

Nếu mọi thứ thành công, thì người tham gia trò chơi được cộng 0 điểm hoặc nhiều hơn, tùy thuộc vào số lượng hình khối giống hệt nhau mà người chơi Poker đó thu thập được. Ví dụ, một người chơi đã hạ được 5 viên xúc xắc giống hệt nhau với số dự định là 4. Từ 5, chúng tôi trừ đi 3 viên danh nghĩa và nhân mọi thứ với số mà người tham gia trò Poker xúc xắc đã chọn cho mình.

Nghĩa là, với bốn, kết quả sẽ là (5-3) * 4 = 20 điểm. Nếu người chơi chỉ thu thập được 2 khối giống nhau với số lượng dự định là 6, thì kết quả sẽ là (2-3) * 6 = -6 điểm. Những người tham gia có số điểm lớn hơn 0 nhận được thêm 50 điểm.

Trong loạt thứ hai, có thể có các kết hợp sau: cơ hội – năm xúc xắc của bất kỳ giá trị nào, Poker – năm viên xúc xắc cùng mệnh giá; hình vuông – bốn xúc xắc của cùng một mệnh giá.

Full – hai viên xúc xắc của một mệnh giá và ba viên xúc xắc của một mệnh giá khác; lớn thẳng – năm viên xúc xắc gồm 2, 3, 4, 5, 6 hoặc mười, J, Q, K, Át. Thẳng nhỏ – năm con xúc xắc có mệnh giá 1, 2, 3, 4, 5 hoặc chín, mười, J, Q, K.

Có một số kiểu Poker xúc xắc khác, có một tùy chọn trong đó loạt đầu tiên vắng mặt, người chơi ngay lập tức cố gắng thu thập các kết hợp Poker nhất định. Để làm được điều này, mỗi người tham gia có 3 lần thử và đối với mỗi lần chưa sử dụng, sẽ được thưởng thêm ba điểm trong ván Poker xúc xắc.

Nhiều người yêu thích Poker tự nghĩ ra các quy tắc của trò chơi và tuân theo chúng để chơi. Có lẽ sẽ thú vị và hấp dẫn hơn khi chơi theo cách này, sự xuất hiện của loại trò chơi này một lần nữa cho thấy rằng nếu một người có ham muốn chơi Poker, thì không gì có thể cản trở anh ta thỏa mãn đam mê giải trí và kiếm tiền với trò chơi Poker của mình.

Viết một bình luận