M88ads VaobongFun88ads VaobongFb88 VaobongBk8 VaobongBk8 Vaobong

Chọn lọc những chiến thuật đỉnh cao của các cao thủ khi chơi Poker

Như các bạn cũng biết trò chơi Poker ra đời đã rất lâu rồi và nó còn được tôn là một bộ môn thể thao trí tuệ của thể giới, là vua của các trò chơi đánh bạc hiện nay. Nên thể thể có ít cao thủ lão luyện chuyên môn cao chơi Poker được.

Vì vậy, mỗi ngày có 1 cao thủ xuất hiện thì lại có thể 1 chiến thuật mới và có thể hay hơn chiến thuật cũ rất nhiều. Nên bạn tuyệt đối đừng bao giờ lười biếng, mà phải luôn luyện tập chăm chỉ hàng ngày nhằm nâng cao kỹ năng của bản thân tiến bộ hơn.

Và ngay cả chiến thuật, mỗi ngày bạn phải học được nhiều phương pháp chơi chuyên nghiệp hơn và nó phải được nâng cấp lên qua từng ngày.

Chon loc nhung chien thuat dinh cao cua cac cao thu khi choi Poker

Chiến thuật luôn bình tĩnh với bất kỳ bài nào?

Trong chơi Poker, thông thường người chơi sẽ tố thật mạnh tay khi biết mình đang sở hữu một loại bài mạnh nào đó như sảnh hay thùng lớn, hay 1 đôi to như cặp Át, cặp K,… và biết chắc sẽ thắng đối thủ.

Tuy nhiên, cách chơi này được chứng mình là nó chỉ phù hợp với những bạn tập sự, chưa có kinh nghiệm chiến đấu. Còn đối với những anh chị quá siêu sao về Poker thì sẽ không bao giờ làm vậy. Mà cách họ làm là không hấp tấp, chậm rãi và từ từ dụ đối thủ rơi vào chiếc bẫy vô hình mà mình đã giăng ra sẵn, nhất là những người chơi thiên hướng chủ động càng dễ chết hơn.

Cụ thể, cách làm của họ như sau: sau khi biết 2 lá tẩy là một hand rất mình, và họ cũng bình thường cho đến lúc người đầu tiên cược và họ cũng chỉ theo thôi chứ không tố cao. Bước đầu họ đã thành công khi tung hỏa mù cho đối thủ nghĩ rằng bài mình yếu lắm, nên đặt cược cao vô. Đến cuối cùng thì chỉ cần hạ 1 cú nốc ao rồi hốt bạc thôi.

Chiến thuật luôn đa dạng hóa cách cược đối thủ

Thông thường khi vào chơi Poker thì mỗi đối thủ đều đem sẵn cho mình những chiến lượt hay và hiệu quả nhất của họ để đem ra đâu. Nên không thể xem thường bất kỳ đối thủ nào cho dù là họ mới vào nghề hay đã chơi lâu năm. Vì vậy, bạn đừng nên nghĩ bạn biến chiến thuật quan sát thật kỹ đối thủ của mình thì họ sẽ không biết, nhiều khi họ còn biết nhiều hơn bạn đấy.

Do đó, khi chơi Poker bạn có 1 lối chơi, chiếc lược chơ rõ ràng là rất tốt nhưng cũng không nên giữ khư khư cái chiến thuật đó cho đến chết. Như vậy, đối thủ sẽ rất dễ tìm ra được điểm yếu và có thể hạ bạn trong vòng 1 nốt nhạc.

Tốt nhất để xử lý vấn đề này chính là bạn cứ dẫn dắt từ từ đưa họ lạc vào mê cung đặt cược mà bạn đã cài sẵn từ trước. Điều này có nghĩa là cứ ván này bạn sẽ chơi theo kiểu chủ động nhưng có ván bạn lại là người bị động. Có ván bạn sẽ cược láo nhưng có ván cũng cược láo nhưng lại có khả năng chuyển bại thành thắng. Cứ như thế thì có ông trời cũng không thể hiểu bạn muốn làm gì.

Tuy nhiên, để chơi được chiến thuật này thì bạn phải luôn giữ cho mình phong độ ổn định nhất để có thể suy nghĩ nhanh nhẹn, đưa ra giải pháp tốt nhất. Và nhất là bạn phải nắm thật vững từng cách cược trước khi sử dụng nó, không chừng bạn sẽ bị đối thủ phát hiện ra và chơi ngược lại bạn.

Viết một bình luận