M88ads VaobongFun88ads VaobongFb88 VaobongBk8 VaobongBk8 Vaobong

Cách biến nhược điểm thành lợi thế khi chơi tiến lên

Mỗi trò chơi đều có những ưu điểm và nhược điểm nhất định, đó là điều dĩ nhiên phải có. Kể cả con người chúng ta cũng có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau không thể nào phủ nhận. Trong đó, sẽ có những điểm mạnh giúp bạn nhanh chóng chiến thắng cuộc chơi. Tuy nhiên cũng có nhiều điểm yếu khác nhau khiến bạn tự ti hơn và vô tình nó trở thành rào cản cho chúng ta khi chơi game tiến lên này. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng đi phân tích thử cách làm thế nào biến nhược điểm thành lợi thế khi chơi tiến lên bạn nhé! 

Cach bien nhuoc diem thanh loi the khi choi tien len

Giao tiếp kém cũng là một lợi thế khi chơi

Trong tiến lên những người chơi không chỉ sử dụng lời nói như một phương tiện giao tiếp trao đổi thông tin thông thường. Mà nó còn là cách để những người chọn tận dụng lời nói để tạo nên những cảm xúc hay thể hiện suy nghĩ của mình đến những đối thủ khác. Mục đích có thể là tấn công hoặc tạo ra những cản trợ tâm lý cho những người chơi khác. Đây cũng được xem là một trong những chiêu thức rất hay để có thể khiến đối thủ của bạn điêu đứng vì e ngại chiến lược sắp tới của bạn.

Nhưng nếu bạn là người không giỏi nói và giỏi diễn tả những cảm xúc so sánh, cảnh báo cho người chơi khác thông qua lời nói cũng không sao đâu bạn nhé! Bạn có thể chọn cách im lặng không nói gì và tập trung vào nhũng vấn đề khác trong cuộc chơi để người chơi khác không đoán biết được bạn đang suy nghĩ hay sẽ có những hành động gì tiếp theo. Thông thường những người chọn cách chơi im lặng sẽ có khả năng chiến thắng cao hơn. Vì đối thủ không thể khai thác thông tin gì từ họ.

Trí nhớ kém không phải là vấn đề chính

Nhiều người chơi thường cho rằng, để chơi tiến lên giỏi bạn cần phải có môt bộ não có trí nhớ tốt để nhớ bài của đối thủ và nhớ bài của nhiều người. Nhớ bài của bản thân và nhớ cả những ván chơi trước. Thực tế những người chơi không giỏi trong việc nhớ bài vẫn có thể chơi tiến lên tốt. Thậm chí họ vẫn có rất nhiều những bàn thắng khác nhau. Điều đó cho thấy sự yếu kém về khâu nhớ bài không hề tạo nên bất kỳ rào cản nào để bạn có thể chiến thắng cuộc chơi.

Thay vì biết rõ khả năng nhớ bài của mình không tốt, bạn cũng không nên quá bận tâm về vấn đề đó. Hãy cố gắng quên đi những điểm yếu của bản thân và tập trung vào cuộc chơi. Không nhớ bài của người khác nó giúp não của bạn duy trì được trạng thái cân bằng và tỉnh táo hơn. Khi bắt đầu cuộc chơi mới, điều bạn quan tâm chỉ duy nhất tập trung đến cuộc chơi và những vấn đề khác. Nhờ vậy suy luận của bạn sẽ mang tính khách quan và thiết thực hơn so với những người chơi cố gắng nhớ thật nhiều bài.

Không giỏi suy luận liệu có thể chơi tiến lên?

Câu trả lời là có bạn nhé! Những điểm yếu của bạn sẽ không là gì nếu như bạn nhìn nó với góc nhìn mang tính tích cực hơn rất nhiều. Để vượt qua những hạn chế trong việc suy luận quân bài đối thủ sẽ đánh, và lên chiến lược nên đánh quân nào tiếp theo để chặn nó. Bạn có thể tận dụng suy nghĩ dứt khoát của mình để đánh ra những quân bài chuẩn nhất.

Thường người chơi sẽ nói, nếu bạn tính toán hay suy nghĩ quá nhiều bạn sẽ dễ đi sai hướng. Điều đó muốn nói sự suy luận vấn đề quá nhiều khiến bạn mất đi những phán đoán chính xác. Vì vậy bạn mới dễ thua bài hơn. Nếu không giỏi suy luận cầu kỳ, bạn chỉ cần nghĩ thẳng nghĩ thật, chọn lối đánh dứt khoát để chơi là được nhé!

Có những chia sẻ mang tính khách quan cũng có những chia sẻ cho bạn những góc nhìn mới. Tất cả tùy vào cách mà bạn tiếp nhận nó như thế nào mà thôi. Cảm ơn bạn khi đã đọc qua bài viết này. 

Viết một bình luận