M88adsFun88adsLetouads188betadsVN88adsW88ads

Những sai lầm đã làm bạn bị thua trước đối thủ trong bài Tiến lên

Nếu không nói đến việc phải đánh bại đối thủ thì cách chơi của bài Tiến lên cũng khá là đơn giản. Người chơi không phải mất quá nhiều công sức để có thể học thuộc lòng cách chơi đâu. Tuy nhiên, nếu tính đến việc phải đánh bại đối thủ thì sẽ rất khó để bạn có thể giành chiến thắng đấy.

Đặc biệt là những lúc bạn mắc phải một sai lầm nào đó ở trong quá trình chơi Tiến lên thì sẽ càng khó giành chiến thắng hơn. Chính vì vậy, việc hạn chế mắc phải sai lầm là điều mà bạn cần phải làm ở trong trò này để không phải bị thua quá nhiều nữa đấy nhé. Và nếu bạn tham khảo bài viết sau đây thì chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn vài sai lầm phổ biến ở trong bài Tiến lên khi chơi tại nhà cái vào bóng nhanh nhé.

Nhung sai lam da lam ban bi thua truoc doi thu trong bai Tien len

Tâm lý bị tác động làm cho bạn bị mất bình tĩnh

Tâm lý là một yếu tố rất dễ bị tác động nếu bạn không học được cách làm chủ tâm lý của mình. Và khi tâm lý của bạn bị tác động lại rất dễ dàng bị mất đi sự bình tĩnh, điều này làm cho bạn chơi Tiến lên kém hiệu quả hơn rất nhiều. Thậm chí là có nhiều lúc dù bạn bài đẹp nhưng vì mất bình tĩnh nên đã không lựa chọn đánh ra những quân bài hợp lý để rồi khiến bạn bị thua cược ở ván bài đấy.

Chính vì thế mà những đối thủ, hoặc là cả chính bạn sẽ làm những cách khác nhau để tác động vào tâm lý của đối thủ. Và khi bạn đã bị đối thủ tác động vào tâm lý thì có thể nói đây là một sai lầm dẫn đến kết quả thua cược cuối cùng của bạn đấy. Cho nên, người chơi không được để cho tâm lý của mình chịu bất kỳ tác động nào kẻo không kiềm chế được cảm xúc của mình nữa nhé.

Và như đã nói, để không bị đối thủ tác động nữa thì lúc này người chơi cần phải kiểm soát cảm xúc của mình thật tốt. Để làm được điều này sẽ không dễ dàng đâu nhé, bạn cần phải luyện tập rất nhiều mới có thể kiểm soát cảm xúc của mình. Thế nên, bạn hãy chịu khó rèn luyện khả năng kiểm soát để không còn bị mất đi sự bình tĩnh nữa đấy nhé.

Không rút kinh nghiệm từ những sai lầm đã mắc

Như đã nói thì sai lầm luôn dẫn đến những kết quả tệ hại nhất mà bạn nhận được ở trong trò chơi Tiến lên này. Cho dù là một sai lầm nhỏ nhất thôi cũng đã đủ khiến bạn bị thua trước đối thủ rồi. Vì thế, việc rút ra kinh nghiệm sau những sai lầm là điều bắt buộc người chơi phải làm nếu không muốn bị thua nữa.

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người vẫn tiếp tục mắc phải những sai lầm đã từng phạm phải đó. Nguyên nhân là vì họ không biết được mình đã từng mắc phải sai lầm đó nên đã tiếp tục mắc lỗi ở những ván bài sau. Nếu điều này vẫn cứ tiếp diễn trong một khoảng thời gian rất lâu sau đó thì chỉ riêng số tiền bạn bị mất bởi sai lầm đó thôi cũng là rất nhiều rồi.

Chính vì thế, bạn cần phải rút kinh nghiệm sau những sai lầm đã mắc phải ngay đi nhé. Để có thể biết được mọi sai lầm mà bạn đã mắc phải thì cần phải phân tích lại những ván bài mà bạn đã để thua nhé. Hơn hết, việc này chẳng những giúp bạn rút kinh nghiệm qua những sai lầm mà còn giúp cho bạn học hỏi được rất nhiều điều hữu ích nữa đấy.

Viết một bình luận