M88adsFun88adsLetouads188betadsVN88adsW88ads

Chiến lược và đặt cược phụ trong phiên bản Roulette độc đáo

Trong biến thể Deal or No Deal Roulette này, bạn sẽ chọn một trong ba trường hợp, tiết lộ phần thưởng bằng đồng, bạc hoặc vàng. Điều đó sẽ xác định giải thưởng tối đa bạn có thể kiếm được trên vòng quay tiền thưởng của mình, lần lượt là 50x, 80x hoặc 100x. Thay vào đó, nếu quả bóng tiếp đất bên cạnh chiếc túi màu đen, người chơi sẽ có cơ hội tận hưởng vòng Tiền thưởng Roulette. 

Chien luoc va dat cuoc phu trong phien ban Roulette doc dao

Sơ lược về game Roulette có thỏa thuận – không thỏa thuận

Khi bạn đã chọn các tùy chọn, bạn sẽ nhận được một bánh xe với các giải thưởng thích hợp trên đó. Bánh xe sẽ quay, và bất cứ nơi nào quả bóng tiếp đất, phần thưởng thích hợp sẽ được trao. Tuy nhiên, mọi thứ không bao giờ hoàn toàn đơn giản đối với Roulette Thỏa thuận hoặc Không thỏa thuận! 

Nếu bạn không thích kết quả của vòng quay, bạn có thể từ chối đề nghị và chơi lại toàn bộ vòng, bắt đầu từ điểm bạn chọn một trường hợp. Bạn có thể làm điều này tối đa ba lần, trong lần thử thứ ba, bạn sẽ bị mắc kẹt với bất kỳ giải thưởng nào bạn được trao. 

Khi nói đến cách chơi cùng chiến lược tiêu chuẩn của trò chơi này, bạn có thể chơi nó giống như bất kỳ Roulette châu Âu nào. Chỉ có một điểm khác duy nhất là lợi thế nhà cái hơi cao, mang tỷ lệ là 2,70%. Mỗi lần đặt cược sẽ bằng khoảng một nửa so với mức bạn sẽ thấy, nếu bạn đang chơi phiên bản Mỹ của trò chơi Roulette. 

Phiên bản này không quan trọng bạn đặt tiền của mình ở đâu trong thời gian dài, vì mô hình thắng và thua chắc chắn sẽ thay đổi dựa trên cách bạn chọn chơi. Bạn có thể chọn những con số đơn lẻ sẽ dẫn đến rất nhiều phương sai, trong khi chọn giữ được điểm tiền chẵn sẽ làm giảm sự biến động của bạn, nhưng cũng khiến bạn khó dành được những chiến thắng lớn.

Chiến lược tối ưu của Roulette thỏa thuận – không thỏa thuận

Trong các vòng quay thưởng, các chiến lược tối ưu khá dễ học. Đối với phiên bản trò chơi này, bạn luôn nên từ chối lời đề nghị của chủ ngân hàng. Họ sẽ luôn sẵn lòng cho bạn khoảng 96% mức trung bình của các trường hợp còn lại, nghĩa là bạn có thể làm tốt hơn chỉ bằng cách nhận ngẫu nhiên một trong các giải thưởng. 

Nhận lời đề nghị là điều tốt nếu bạn đang nói về một số tiền thay đổi cuộc đời, nhưng nếu đúng như vậy, thì có lẽ bạn nên chơi trò chơi này với mức cược thấp hơn. Trong phần thưởng Roulette này, ngưỡng chấp nhận giải thưởng của bạn sẽ giảm xuống trong mỗi vòng. 

Trong vòng đầu tiên, bạn nên nhận bất kỳ giải thưởng nào có giá trị gấp 35 lần số tiền đặt cược của bạn trở lên. Nếu bạn từ chối lời đề nghị đó, bạn nên nhận bất cứ thứ gì có giá trị gấp 27 lần hoặc hơn trong lần thử thứ hai. Nếu bạn từ chối một lần nữa, tất nhiên, bạn sẽ lấy bất cứ thứ gì bạn có thể nhận được ở vòng quay thứ ba và cuối cùng. 

Deal or No Deal Roulette là một trong những phiên bản “đặt cược phụ” tốt nhất mà chúng tôi thấy tại các sòng bạc trực tuyến. Cược tiền thưởng là hoàn toàn tùy chọn và bất cứ lúc nào bạn muốn chơi một phiên bản tiêu chuẩn hơn của trò chơi, bạn có thể chỉ cần bỏ qua cược đặc biệt và chơi trò chơi thẳng lên.

Viết một bình luận