M88adsFun88adsLetouads188betadsVN88adsW88ads

Hướng dẫn bạn cách chơi keno vietlott cơ bản nhất cho người mới bắt đầu

Chúng ta nghe nhiều về những cách chơi keno vietlott đơn giản lại dễ chơi, tuy nhiên nếu không trực tiếp tìm hiểu mà đã vội vàng bắt tay vào chơi thì sẽ không tốt. Đơn giản là vì nếu như bạn không tìm hiểu rõ tính chất cuộc chơi và những cách thức phương hướng chơi đúng cách, không chỉ mất thời gian cho cuộc chơi mà còn khiến bạn dễ mất tiền đầu tư vô nghĩa.

Huong dan ban cach choi keno vietlott co ban nhat cho nguoi moi bat dau

Những cách đầu tư chơi keno vietlott

Nhiều người chơi keno vietlott mất nhiều thời gian để cân nhắc cách chơi nào đúng nhất. Vì nó không phải có duy nhất một sự lựa chọn. Vì vậy, bạn cần phải suy nghĩ cẩn thận để có sự lựa chọn tối ưu cho mình. Đây là một số những cách chơi keno vietlott phổ biến nhất, chúng ta cùng tham khảo bạn nhé! 

Đầu tiên bạn nên chọn tối đa số lượng 10 bộ số và ít nhất là 1 bộ bộ của dãy số từ 1 đến 80. Lệ phí mỗi dãy số là 10.000 đồng. Nếu chơi duy nhất 1 kỳ thì bạn không cần chọn nhiều để mất thời gian, nếu chơi số lượng nhiều kỳ hơn bạn có thể chọn những kỳ tham gia từ 2, 5, 10 với quy định tối đa là 30 kỳ. Số tiền cược có thể đến 500.000 đ. Cuối cùng bạn sẽ đối chiếu với 20 số của thông báo cuối bảng nhà cái tương ứng. Nếu thắng chỉ cần báo cho người chơi. 

Kiểu chơi xổ sổ keno viettlott chẵn – lẽ

Cách chơi này không quá phức tạp như chúng ta nghĩ, ngược lại nó khá đơn giản bạn có thể áp dụng sau khi đọc qua quy tắc của nó. Theo đó, khách hàng có quyền được chọn mục số lẽ hoặc số chẵn để tiến hành đặt cược với mức cược tối thiểu sẽ là 10.000 đ. Khá đơn giản phải không nào, tuy nhiên bạn cũng không nên thờ ơ không tìm hiểu kỹ dẫn đến những kết quả không tốt.

Tại mục lẽ của quy tắc chơi này, nếu bạn thấy trên 13 cặp số đều là số lẽ trong tổng 20 bộ số trong kết quả trúng thưởng. Ở mục chẵn bạn sẽ thấy có 13 cặp số chẵn trong số 20 cặp số trong toàn bộ kết quả. Đây là kết quả chiến thắng, bạn nên lưu ý dò xét cẩn thận nếu như không dò chính xác, mà đã báo cho nhân viên sẽ mất thời gian của đôi bên.

Kiểu chơi xổ sổ keno viettlott lớn – nhỏ

Cũng như cách chơi chẵn lẽ, cách chơi này cũng nhận được những đánh giá là khá đơn giản và có độ phổ biến cao đối với hầu hết mọi người chơi hiện nay. Lớn – nhỏ sẽ phân định vào giá trị con số mà bạn sở hữu. Tương tự như chẵn – lẽ nhưng bạn không nên đồng nhất hai cách chơi này. Cần có sự phân biệt nhất định để không bị rối.

Theo đó người chơi sẽ được thẻ khác nhau với giá trị đặt cược lớn và nhỏ. Chọn thẻ nhỏ, nếu như 13 trên tổng số 20 bộ kết quả có nằm trong vùng giá trị từ 1 đến 40 thì xem như bạn chiến thắng. Khi chọn thẻ lớn nếu 13 trên tổng số 20 bộ có kết quả nằm trong vùng 41 – 80 thì đồng nghĩa bạn đã chiến thắng. Để chơi keno không bị sai sót bạn nên kiểm tra kỹ trước khi thông báo kết quả cho nhận viên dò lại nhé! 

Lưu ý bạn có thể mua nhiều kỳ vé số khác nhau,trong đó tối đa là 30 kỳ nhé. Tốt nhất nên mua liên tiếp những kỳ vé từ 1 đến 4 như vậy kết quả cho ra xuyên suốt hợp lý hơn. Hy vọng những thông tin được cung cấp trên đây sẽ mang đến hiệu quả tích cực cho bạn. 

Viết một bình luận