M88ads VaobongFun88ads VaobongFb88 VaobongBk8 VaobongBk8 Vaobong

Đâu là biện pháp hữu ích để sửa chữa những sai lầm khi chơi bài Poker

Ở những tay chơi tầm trung họ thường mắc phải những chủ quan từ phía bản thân mình khi tham gia một cuộc đấu Poker. Tất nhiên, những yếu tố khách quan ở người chơi này có thể được sửa chữa nhanh chóng.

Tuy vậy, người chơi tầm trung thường bắt đầu những sai lầm từ chính suy nghĩ của họ. Tuy rằng chơi khá chắc tay trong các cuộc đấu nhưng họ cũng rất dễ dàng để lộ những sơ hở đáng tiếc. Những sơ hở đó là gì và hãy cùng tìm ra những biện pháp để có thể ngăn chặn những sai lầm của người chơi Poker tầm trung.

dau la bien phap huu ich de sua chua nhung sai lam khi choi bai poker

Không để cái tôi nắm bắt khi chơi

Vì sao người chơi Poker tầm trung thường bị mắc sai lầm từ chủ quan đó chính là họ để cái tôi nắm bắt. Sự tự mãn kiêu căng rằng mình biết quá rõ về Poker rồi vô tình họ đề cao khả năng của mình quá nhiều.

Có thể nói người chơi Poker tầm trung giống như dạng “nhìn lên thì chẳng bằng ai, nhìn xuống thì chẳng có ai bằng mình”. Họ nằm ở mức giữa thế nên họ có thể lầm tưởng rằng mình khá giỏi trong lĩnh vực Poker rồi. Điều này khiến họ tự hào về bản thân quá mức. Họ lòe người chơi mới bằng cách nói năng và cách chơi dứt khoát trên bàn cược.

Tuy nhiên, họ rất dễ nổi nóng và đổ lỗi nếu ai đó ngáng đường họ đến bục vinh quang số tiền pot đấy. Đề cao cái tôi quá mức khiến họ trở nên kiêu ngạo, khinh thường người chơi. Tất nhiên, nó chỉ dừng lại cho đến khi họ gặp được đối thủ đánh cho họ bầm dập.

Biện pháp ở đây là bạn cần có tấm lòng khiêm tốn hơn và có thái độ nhã nhặn với người chơi của mình. Bạn cần học tập từ những điều nhỏ nhất trên bàn cược, dù cho là bạn có một số kinh nghiệm và kỹ năng hơn người bạn chơi của mình. Nhưng biết đâu người bạn chơi của bạn còn cáo hơn cả bạn thì sao.

Không để chiến thắng làm mờ mắt

Như đã nói là người chơi Poker tầm trung thường bị cái tôi nắm bắt thì việc hơn thua với người khác đối với họ rất quan trọng đấy. Một chiến thắng đối với họ là sự thành công ghi danh vào bảng xếp hạng sự nổi tiếng của chính họ.

Vì vậy, bằng mọi giá họ có thể làm họ cũng sẽ làm để dành chiến thắng. Và tất nhiên điểm yếu này được áp dụng cả trong trường hợp khi họ có những hand bài yếu nữa.

Nếu bạn là người chơi 1gom tầm trung và mắc phải sai lầm này bạn nên sửa lại ngay trước khi để nó tạo nên thói quen không tốt cho bạn nhé. Bạn sẽ khiến cho bạn có thể trở nên tay trắng trong các ván cược nhanh thôi.

Không để lối chơi ngặt làm lộ bài

Hiển nhiên người chơi tầm trung thường đi theo một lối chơi ngặt. Nó không thuộc dạng lối chơi chặt chẽ trong các ván bài. Mà thường họ đi theo một lối chơi hand đẹp thì đánh tốt, hand yếu thì nản nhanh. Chính vì thế họ sẽ bị để nhiều cảm xúc trên bàn cược. Hay nói đúng hơn là họ bị lấn át mất lý trí của cuộc đấu.

Điều đầu tiên, họ cần làm đó chính là điều chỉnh là cảm xúc của mình đã. Đừng quá xúc động mà chỉ còn một bước nữa bạn nắm được số pot rồi lại để tuột mất. Tiếp đến, họ nên tạo nên những bước chơi từ tốn hơn, không phải chạy theo cách đánh “tiến nhanh, thắng nhanh” làm gì cả.

Viết một bình luận