M88ads VaobongFun88ads VaobongFb88 VaobongBk8 VaobongBk8 Vaobong

Game Poker: Tỉ lệ cược và chiến lược chơi chỉ trong một bài viết

Tìm hiểu về lối chơi mới trong trò chơi Poker là một điều vô cùng cần thiết vì đã có nhiều sự thay đổi từ khi chuyển từ máy đánh xu sang máy chơi bài có video. Game Poker đã xuất hiện dưới hình thức này kể từ những năm 1970, khi các nhà phát triển đã phát minh ra các trò chơi trên máy tính cá nhân để phù hợp với mục đích chơi bài của thị trường khách hàng tiềm năng.

Game Poker: Ti le cuoc va chien luoc choi chi trong mot bai viet

Tỷ lệ cược của Poker 

Tỷ lệ cược và thanh toán của trò Poker sẽ khác nhau giữa các phiên bản, vì vậy bài viết này sẽ chỉ thảo luận về tỷ lệ cược ván bài của phiên bản phổ biến nhất: Jacks or Better. Chúng ta sẽ nói kỹ hơn về chính sách không trả tiền 9/6 của Video Poker Jacks or Better trong khi đặt cược tối đa là 5 đơn vị.

Bạn nên luôn đặt cược tối đa vì nó khiến bạn đủ điều kiện để giành được giải thưởng độc đắc lớn 4.000 điểm. Nếu cọc từ 1 hoặc 2 đồng xu để chơi một ván bài poker, khoản thanh toán sẽ không bằng nhau. Nếu đặt cược 5 xu quá nhiều so với ngân sách của bạn, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều máy chơi game loại  “chấm 25” vì các sòng bạc trực tuyến thường cung cấp cược của họ với các mệnh giá bao gồm các kích thước khác nhau như 0,25, 0,50, 1, 2, 5 và thậm chí là 10 và 20.

Sau khi nghiên cứu bảng tỷ lệ thanh toán và tỷ lệ cược, điều đáng chú ý là có sự chênh lệch giữa cơ hội và tỷ lệ thanh toán. Một số ván bài nào đó sẽ có nhiều khả năng xảy ra hơn những ván thẳng, nhưng khoản chi trả lại khá bằng hai ván bài này. Mặc dù vậy, trò chơi này vẫn được người chơi ủng hộ, đó là lý do tại sao nó luôn xuất hiện ở nhiều sòng bạc có quy mô lớn trực tuyến lẫn trực tiếp. Bạn chắc chắn sẽ không tìm thấy chúng trong các quán bar hoặc các địa điểm casino quy mô nhỏ hơn.

Chiến lược của Poker

Mặc dù Poker được công nhận là một trò chơi đơn giản và dễ hiểu, nhưng người chơi sẽ vẫn hay tự hỏi mình nên giữ những quân bài nào và khi nào nên loại bỏ chúng. Tình huống đầu tiên là khi bạn nhận được một cặp bài thấp và một thẻ bài đơn cao trong tay. Ngay lập tức bạn sẽ nghĩ xem có nên giữ lại cặp bài thấp và chọn 3 loại hay không. Hãy giữ lại thẻ bài cao và loại bỏ phần còn lại để kiến tạo nên một cặp đủ điều kiện và giá trị cao hoặc giữ nguyên ba thẻ và chọn hai cặp bài.

Trước khi đưa ra bất kỳ lựa chọn nào, bạn luôn cần biết tỷ lệ cược của mình cho mọi quyết định. Cơ hội nhận được thẻ thứ ba cho bộ 3 là khoảng 1 trong số 6-8 lần. Cơ hội nhận được thẻ cao phù hợp để tạo thành một cặp là 1 trên 2-3. Đối với cơ hội nhận được một cặp hai lớn hơn một chút so với việc nhận được bộ ba. Do đó, hãy suy nghĩ kỹ về các xác suất. Tiếp theo nên thực hiện hành động đơn giản nhất là ghép một cặp đủ điều kiện.

Ví dụ, nếu bạn nhận được hai quân bài có giá trị cao là Q và J, câu hỏi đặt ra là nên giữ lại cả hai hay loại bỏ chúng. Cách đơn giản nhất để khắc phục là giữ nguyên 2 lá bài này và loại bỏ các lá bài còn lại vì có rất nhiều khả năng bạn sẽ nhận được một lá J hoặc lá Q khác, điều này có thể là điều kiện đủ để bạn giành chiến thắng.

Viết một bình luận