M88ads VaobongFun88ads VaobongFb88 VaobongBk8 VaobongBk8 Vaobong

Kinh nghiệm chơi Sâm Lốc bách chiến bách thắng

Sâm lốc là một trò chơi được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích. Để chiến thắng được thể loại game này thì biết cách chơi và hiểu rõ luật chơi là chưa đủ, chính vì thế mà bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số bí quyết, kinh nghiệm  chơi sâm lốc bách chiến bách thắng.

Kinh nghiem choi Sam Loc bach chien bach thang

Kinh nghiệm xếp bài hợp lý

Sắp xếp bài hợp lý là tiêu chí đầu tiên giúp bạn có thể nhanh chiến thắng nhất có thể. Người chơi phải xếp các lá bài sao cho hợp lý, cân nhắc kỹ càng, xếp được càng nhiều bộ, nhiều sảnh hay đôi càng tốt, chúng ta sẽ hạn chế được các quân bài rác.

Sâm lốc không quan trọng bài của bạn có chất gì hay nhiều màu gì, mà quan trọng nhất là bài càng cao càng dễ thắng. Việc của bạn là sắp xếp bài sao cho hợp lý, dễ nhìn, để trong mọi tình huống ta có thể tung quân của mình ra ngay.

Kinh nghiệm chọn bài để đánh

Với trò chơi sâm lốc, chất và màu không quan trọng, quan trọng nhất các giá trị của các lá bài mà thôi. Với kinh nghiệm chơi lâu năm, các tay chơi chuyên nghiệp khuyên rằng các bạn nên đánh các sảnh, ba lá, đôi ra trước rồi sau đó mới là các bài rác. Bạn nhớ phải giữ các quân bài to để chặt hoặc đỡ các quân bài từ đối thủ.

Đặc biệt với những người mới biết chơi, trong sâm lốc, 4 quân heo có giá trị như nhau bởi vì không phân biệt chất và người chơi cũng chú ý không được để heo cuối cùng vì sẽ bị thối heo. Các bạn cũng phải thật cẩn trọng và chú ý khi đánh heo vì tứ quý vẫn có thể chặt heo. Người chơi hãy cố gắng giải phóng bài được càng nhanh càng tốt nếu muốn là người chiến thắng.

Kinh nghiệm chọn bàn khi đánh

Với trò chơi này, bộ bài 52 lá sẽ hợp lý nhất với bàn 4 người. Nếu bàn ít người hơn thì ta sẽ khó dự đoán được những quân bài của đối thủ, cũng như sẽ dễ kiểm soát các tứ quý hơn.

Để kiểm soát tứ quý, bạn hãy thật để ý các quân bài mà đối phương đánh ra, quan sát cả bài của chính mình, nếu thấy gần cuối trận mà chưa thấy xuất hiện quân nào đó thì chứng tỏ khả năng cao 1 trong đối thủ đang nắm giữ tứ quý. Phát hiện được điều này nhằm giúp bạn thận trọng hơn khi đánh heo.

Kinh nghiệm giấu bài sâm lốc

Đây là một trong những thủ thuật khá hay khi chơi bài chứ không riêng thì trò chơi sâm lốc. Giấu bài được coi là một chiêu vô cùng quan trọng của các đối thủ, chiêu này tránh tình trạng các đối thủ nhìn lén, nhìn trộm bài của nhau. Hành động nhìn lén bài này sẽ giúp các đối phương nhìn nhận và chuyển hướng đánh, thay đổi lối chơi để chúng ta không thể thắng được.

Người chơi hãy sử dụng chiêu giấu bài này bằng cách gập bài ngay vào sau khi đánh, có như vậy ta mới đề phòng được các đối thủ xung quanh. Không nhìn lén bài của bạn được thì phần trăm chiến thắng của bạn cũng cao lên được một chút, các bạn sẽ tung những chiêu bất ngờ khiến đối thủ thua không đỡ kịp.

Trên đây là một số kinh nghiệm xương máu của các anh em đã đúc rút được từ nhiều năm chơi sâm lốc, hi vọng những kinh nghiệm này sẽ giúp các bạn tự tin hơn khi lâm trận. 

Viết một bình luận