M88adsFun88adsLetouads188betadsVN88adsW88ads

Kỹ thuật xếp bài Mậu Binh cho người chơi mới

Đối với Mậu Binh, việc xếp bài có ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả thi đấu của người chơi. Muốn có được chiến thắng, người chơi không chỉ cần 1 bộ bài đẹp mà còn cần phải biết xếp để tạo ra các thế bài tốt nhất khi thi đấu. Muốn có được chiến thắng từ Mậu Binh online, hãy học các kỹ thuật xếp bài trong game mậu binh dưới đây.

Ky thuat xep bai Mau Binh cho nguoi choi moi

Xếp theo giá trị của lá bài

Người chơi nên ưu tiên ở chi đầu tiên những chi mạnh nhất. Người chơi nếu có bộ 9,10,J,Q,K nên cân nhắc đặt ở chi đầu thay vì 8,9,10,J,Q, cơ hội thắng của bộ lớn hơn dĩ nhiên cũng sẽ cao hơn. Trong trường hợp bạn có nhiều bộ tứ quý thì nên xếp nhữn bộ tứ quý lớn hơn lên trên, tỷ lệ thắng cuộc sẽ cao hơn.

Xếp kiểu thùng ba “đao”

Người chơi muốn xếp theo kiểu này sẽ xếp thùng ở chi đầu, 3 đôi còn lại, họ chia cho 2 chi sau, trong đó đôi lớn nhất sẽ để ở chi cuối. Trường hợp người chơi đặt đôi lớn nhất ở chi giữa sẽ được coi là thùng 3 phé thủ. 

Thực chất cũng có 1 kiểu xếp khá giống là Sảnh 3 đao. Trong đó người chơi sẽ xếp sảnh ở chi đầu thay vì thùng, 2 chi sau cũng sẽ chia đều 3 đôi với đôi lớn nhất ở chi cuối, dĩ nhiên bạn có thể đặt đôi lớn nhất ở chi giữa tùy theo cách chơi

Xếp Thùng/Sảnh/Cù giải tán

Thùng/sảnh/ cù giải tán là kiểu chơi mà người chơi sẽ sắp xếp thùng, cù lũ, sản ở chi đầu. Ở 2 chi còn lại, với bộ bài tệ, người chơi chỉ có thể xếp mậu thầu. Dĩ nhiên để hạn chế rủi ro, người chơi có thể cân nhắc lá bài lớn nhất ở chi cuối.

Xếp kiểu thú phé thủ

Kiểu thú phé thủ cũng được dành cho những người chơi không có được các bộ bài tốt. Nếu bạn có 4 đôi, có thể xếp 2 đôi ở chi đầu, 2 đôi ở chi giữa và chi cuối để mậu thầy.

Dĩ nhiên bạn cũng có thể xếp 2 đôi ở chi đầu, 1 đôi chi giữa và 1 đôi chi cuối, đảm bảo rằng có thể ăn ở chi cuối cùng thì người chơi sẽ cần đặt đôi cao hơn ở chi này.

Kỹ thuật 3 phé bắn bài

Kỹ thuật cuối cùng mà người chơi có thể sẽ cần biết đến đó là bộ có 3 đôi. Người chơi có thể xếp mỗi đôi ở 1 chi, chi trước xếp mạnh hơn chi sau, hạn chế cao nhất việc bị lủng.

Có rất nhiều cách xếp bài khác nhau mà người chơi có thể dùng khi thi đấu Mậu Binh nhưng quan trọng hơn hết là người chơi cần có cho mình 1 tinh thần thi đấu thật sự tỉnh táo, đảm bảo rằng bạn sẽ xếp bài hiệu quả, đúng luật và chính xác nhất. Sự chuẩn bị tinh thần luôn là yếu tố quan trọng mà rất nhiều người chơi cần quan tâm, đây cũng là sự chuẩn bị cần thiết nhất đối với 1 tay đấu chuyên nghiệp

Hi vọng các kinh nghiệm kể trên về xếp bài Mậu Binh có thể giúp cho người chơi có được các kĩ thuật xếp bài hiệu quả để thu tiền và lợi nhuận cao nhất. Chúc bạn sẽ có được khoảng thời gian giải trí thoải mái và hữu ích với Mậu Binh Online.

Viết một bình luận