M88ads VaobongFun88ads VaobongFb88 VaobongBk8 VaobongBk8 Vaobong

Những cách giúp người chơi phát huy khả năng sinh tồn trong PUBG

PUBG là một game đề cao tính sinh tồn của người chơi. Để có thể giành chiến thắng người chơi phải trải qua một trận đấu có sự tham gia của 100 người và bản thân phải là người sống sót cuối cùng để chiến thắng với ngôi vị top 1.

Và hiển nhiên, việc sinh tồn đó chắc chắn sẽ gặp khó khăn rất nhiều. Chính vì thế, người chơi cần có những bí quyết giúp bản thân sinh tồn tốt hơn trong môi trường chiến đấu kịch tính này.

nhung cach giup nguoi choi phat huy kha nang sinh ton trong pubg

Không chán nản khi thua trận

Tham gia một trận game thì phải có thắng, có thua mới tạo được sự kịch tính, tạo động lực để người chơi có thể cố gắng mỗi ngày. Chính vì thế, thua trận trong pubg là điều hết sức bình thường, đặc biệt là với những người chơi mới còn tập chơi mỗi ngày.

Quan trọng hơn cả là sau mỗi trận thua bạn học được gì. Vậy nên, coi những ván thua là những bài học để làm dày hành trang kinh nghiệm của mình chứ đừng lấy nó là một nỗi nhục làm mình chùn bước.

Không nên vội bắn theo team

Người chơi có nhiều sự lựa chọn khi tham gia vào pubg, một là bắn đơn, hai là ghép nhóm. Bên cạnh đó, người chơi có thể ghép nhóm với những người bạn mình đã quen biết ngoài đời thông qua việc mời vào nhóm.

Hay người chơi có thể đợi máy ghép nhóm random những nhân vật chiến đấu bất kì, có thể là những người không cùng sống trên đất nước mình. Và hiển nhiên, chế độ nào cũng có những ưu nhược điểm rõ ràng. Chẳng hạn như việc bạn chơi với nhóm sẽ tạo ra môi trường chiến đấu vui vẻ, có sự tương tác giữa các nhân vật và bạn nhận được sự trợ giúp qua lại từ đồng đội của mình.

Tuy nhiên, pubg vẫn đề cao chế đội chơi solo giành cho những người chơi mới. Bởi khi bạn chọn chế độ này, sân chơi là của riêng bạn và thắng thua có thể do bạn tự quyết định. Thế nên, bạn phải cố gắng vận dụng những kĩ năng sẵn có vào game thay vì ngồi đợi chờ từ một ai đó. Chính việc làm này giúp bạn ngày càng nâng cao được những kĩ năng cần thiết và làm quen với việc phải tự lực sinh tồn.

Nên bật/tắt voice chat đúng lúc

Voice chat được pubg thiết kế để tăng sự tương tác giữa các thành viên trong nhóm giúp việc hỗ trợ trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, có những tình huống người chơi nên tắt âm thanh để có thể hạn chế sự phiền phức từ những tác nhân bên ngoài làm ảnh hưởng đến quá trình tập trung của mình.

Có nhiều người sử dụng mic không phải để trao đổi mà để chửi rủa tạo bầu không khí tiêu cực trong pubg. Trong những tình huống như thế, người chơi cũng không cần thiết để sử dụng voice chat. Chỉ những lúc chơi cùng bạn bè có nhiều thứ cần trao đổi thì người chơi nên bật tính năng đó lên mà thôi.

Không nhảy dù bừa xuống đất

Thật vậy, có nhiều vị trí trong game mà người chơi cần xác định để tránh nhảy bừa đến những địa điểm bất lợi. Trước khi tiến hành nhảy, người chơi nên mở bản đồ để có thể quan sát tổng thể hướng nhảy để rồi chấm một điểm trên bản đồ để đồng đội có thể follow theo nếu muốn.

Là người chơi mới, người chơi nên chọn những khu vực vắng người để có thể học cách sinh tồn lâu hơn. Đừng nên bay thẳng vào khu vực đông dân để bị hạ ngya khi đáp xuống.

(Vaobong2015.com)

Viết một bình luận