M88ads VaobongFun88ads VaobongFb88 VaobongBk8 VaobongBk8 Vaobong

Một số mẹo phòng ngự cho người chơi tại FIFA Online 4

Khi tham gia Fifa Online 4 thì việc nắm cho bản thân các mẹo phòng ngự khi chơi là điều cực kì cần thiết và hữu dụng. Khi nắm được các điều đó thì việc giành được chiến thắng sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn một số mẹo để sử dụng phòng ngự khi cần thiết, cùng tìm hiểu ngay nhé!

mot so meo phong ngu cho nguoi choi tai fifa online 4

Phá bóng, chuyền trong vòng cấm

Năng lực xoay sở, chuyền chọt của những hậu vệ tại FO4 hơi tệ. Họ khá dễ dàng bị tiền đạo đối thủ áp sát dẫn đến mất bóng trong khu vực nguy hiểm. Để phòng điều đó, người chơi cần nhanh nhạy đưa bóng ra khỏi địa bàn cấm bằng việc phá bóng hay là chuyển lên tuyến trên.

Giả sử chuyền, nên chuyền bằng A(chuyền dài) chứ không nên sử dụng S hay ZS, bởi các đường chuyền sệt khá dễ bị vướng chân các cầu thủ khác và cả bị đối thủ cắt bóng. Một trường hợp lộn xộn và người chơi cứ chuyền sệt thì khi bóng ở lưới của người chơi cũng không có gì là khó hiểu.

Đổ bê tông để chơi phòng ngự

Việc duy trì khoảng cách của những cầu thủ luôn ở sát nhau và cả giới hạn việc dâng cao của hậu vệ sẽ là việc đau đầu của người chơi FO4. Người chơi có khả năng giải quyết việc này bằng tổ hợp phím C+E+[ (hoặc] ).

Dùng tổ hợp phím này khi đối thủ có bóng sẽ điều khiển những mức độ lui về phòng thủ team của bạn, từ phòng thủ thông thường cho tới phòng thủ chặt ngay cả là đổ bê tông! C+E+[ là nâng cao mức độ phòng thủ, trái lại C+E+] là giảm.

Người chơi đổi cầu thủ liên tục

Tại FO4 các cầu thủ phòng ngự khá dễ mắc lỗi vị trí cũng như để lại các lỗ hổng giả sử người chơi không chủ động điều khiển. Và khi mà cầu thủ phòng ngự của người chơi đã vượt qua rồi thì có thể bị thủng lưới là rất lớn bởi thủ môn tại FO4 khá dễ bị đánh bại.

Do đó mà khi đối thủ có bóng và triển khai tấn công, người chơi cần nhanh chóng đổi con trỏ về các cầu thủ phòng ngự đang nâng cao, di chuyển những cầu thủ đó trở lại đúng chỗ vòng ngự để họ làm việc của mình.

Gọi và điều khiển cầu thủ hỗ trợ

Lúc tiến hành phòng ngự 1 vs 1 thì những cầu thủ phòng ngự khá dễ bị tiền đạo đối thủ vượt qua bởi vì bất lợi về tốc độ, kỹ thuật. Do đó thì nên gọi thêm người giúp đỡ để xoay chuyển tình huống từ 1vs.1 sang 2 vs.1. Gọi cầu thủ giúp đỡ thông qua việc sử dụng phím Q (RB ở tay cầm Xbox).

Khi này, bên cạnh cầu thủ đang có con trỏ sẽ còn có 1 cầu thủ nữa chạy đến giúp đỡ. Nhưng mà cầu thủ giúp đỡ cũng sẽ chỉ xung quanh ngoài mà chẳng lao vào đối thủ. Ở tình huống này, người chơi nên chuyển con trỏ sang cầu thủ giúp đỡ để trực tiếp hoàn thành những thao tác cản trở bóng hay là chỉ đơn giản là vây quanh ngoài phòng ở tình huống hậu vệ thứ nhất bị vượt qua.

Hi vọng các thông tin của bài viết trên đây đã giúp ích đến cho các bạn chơi. Mong rằng các bạn có thể áp dụng thật thành công những kiến thức, kinh nghiệm đã có để giành được thật nhiều bàn thắng. Chúc các bạn chơi gặp được nhiều may mắn sắp tới.

(Vaobong2015.com)

Viết một bình luận