M88adsFun88adsLetouads188betadsVN88adsW88ads

2 vị trí ăn chắc phần thắng trong game Dota 2

Dota 2 có thể nói là một game chơi đang rất hot hiện nay. Bởi nó thực hiện một lối chơi khá tự do mà khi đó người chơi có thể trải nghiệm được các trận đấu ở từng vị trí khác nhau như: Tanker, Hard Carry, …

Và ở bài viết dưới đây sẽ là hai vị trí chiến đấu nếu nắm chắc kỹ năng sẽ giúp bạn ăn chắc được phần thắng.

2 vi tri an chac phan thang trong game dota 2

Dota 2: Vị trí Solo Mid

Vị trí Solo Mid được xem là nơi để các tân game thủ thử sức ở mỗi vòng đấu. Và tại sao vị trí này lại được nhiều người mới chơi ưa thích như vậy? Bởi khi bạn đi một mình một lane thì không có ai tranh giành, vậy nên bạn có thể tha hồ farm.

Bên cạnh đó vị trí này đòi hỏi tân thủ bắt buộc phải có khả năng và tư duy đánh cao. Và không phải Hero nào cũng đảm nhận vị trí này một cách tốt nhất. Do đó dù có chơi lâu thì bạn cũng không nên giữ tính chủ quan khi điều khiển nước đi.

Bên cạnh đó thì vai trò của vị trí solo mid là phải thật nhanh tăng cường Lv. Cùng với farm nhanh nhất để có thể để lên được đồ sớm. Bình thường thì sau khi tân thủ đã đạt đến Lv6 thì sẽ phải đi gank các lane phụ. Khi đó những hero như: Puck, Storm Spirit, Lina, Spirit Breaker, … sẽ rơi vào nhóm các Hero thích hợp cho vị trí Solo mid.

Cuối cùng chúng tôi đưa ra cho các tân thủ các lời khuyên khi chọn vị trí solo-mid là đừng nên quá tham lam quá và chỉ tập trung vào farm. Đôi khi bạn phải chú ý lane xem bên nào sơ hở thì phải tận dụng mà gank luôn tránh để mất cơ hội hiếm hoi đó.

Dota 2: Vị trí Offlance

Một vị trí mới nữa dành cho các tân thủ đó chính là Offlance. Nếu như các tân thủ còn chưa thông thạo hết cách chơi thì cái tên này sẽ rất mới mẻ. Nhưng bạn cũng không cần quá hồi hộp vì trong suốt quá trình chơi Dota 2 bạn sẽ nhanh chóng làm quen với vị trí này thôi.

Một điều đáng chú ý là trong Dota 2, các offlane thường đề cập đến Top-lane cho Radiant và Bot-lane cho Dire. Và họ sẽ biến các Offlaner thường thành nhà của họ. Do đó, bạn nên thận trọng với vị trí này vì nó khá nguy hiểm. Bởi bạn nên hiểu, điều quan trọng nhất của một Offlaner trong giai đoạn landing là không được chết.

Offlaner được xem là một vị trí khá khó, đòi hỏi người đứng lane phải rất kiên nhẫn và bản lĩnh. Tương ứng với Hero được chọn phải có khả năng đặc biệt có thể chống chọi lại với kẻ thù. Đa số sẽ là những Hero khó chết có khả năng farm lâu dài.

Lời khuyên cho các bạn đó chính là nên cân nhắc đến các Hero thích hợp cho vị trí Offlaner thông thường như: Timbersaw, Centaur, Undyying, Dark Seer, Bristleback,… Bên cạnh đó những người mới chơi cũng nên rèn luyện thường xuyên sự cẩn thận và kiên nhẫn, nhưng phải am hiểu về Hero thích hợp cho vị trí này. Làm được như vậy thì khả năng chiến thắng sẽ cao hơn nhiều đó.

2 vị trí dễ thắng ở game chơi Dota 2 sẽ giúp cho bạn có được những trải nghiệm mới mẻ cũng như những chiến thuật mới. Nếu nắm được những điều cơ bản nhất cùng với quá trình rèn luyện khi chơi thì chắc chắn bạn sẽ là người thắng cuộc.

(Vaobong2015.com)

Viết một bình luận