M88ads VaobongFun88ads VaobongFb88 VaobongBk8 VaobongBk8 Vaobong

Một vài điều bạn cần biết khi chơi PUBG

Không chỉ riêng gì ở Việt Nam mà ở khắp các nơi trên thế giới, nhiều người chơi lại hứng thú với trò chơi PUBG. Nhưng dường như PUBG là một trò chơi không hề dễ dàng và đòi hỏi người chơi phải dành thời gian tìm hiểu và tập luyện nhiều hơn.

Bài viết này sẽ chia sẻ đến người chơi một vài điều đáng lưu ý khi tham gia PUBG.

mot vai dieu ban can biet khi choi pubg

Dùng phím nhanh (phím Tab) để nhặt đồ

Sau khi nhảy dù xuống mặt đất, người chơi nên tìm kiếm cho mình một số vật dụng cần thiết. Người chơi có thể tìm thấy đồ ở bất cứ nơi đâu từ trong nhà đến ngoài nhà. Ngay cả trên những chiếc bàn đều có những vật dụng mà người chơi phải quan tâm đến.

Với nhiều vật dụng như thế, người chơi có thể dùng phím tab để hỗ trợ cho quá trình nhặt đồ của mình. Lúc này, người chơi sẽ để ý thấy rằng có một cột được hiện ra và ở đó có những vật dụng mà bạn sẽ nhặt.

Khi nhấp vào thì người chơi đã chọn được cho mình những vật dụng đó và bỏ vào túi của mình. Làm thế này người chơi có thể tiết kiệm được kha khá thời gian cho những hoạt động khác nữa.

Nạp đạn ngay sau khi bạn có súng trên tay

Bạn nên biết rằng, khi bạn nhặt được khẩu súng nếu chưa nạp đạn thì bạn sẽ không dùng nó để tiêu diệt kẻ địch được. Thế nên, sau khi bạn nhặt được khẩu súng thì bạn đừng quên nạp vào đó đầy đủ đạn nhé.

Nên nhặt các vật dụng cấp độ cao khi chơi

Bên cạnh việc bạn trang bị cho bản thân một chiếc balo, áp giáp hay nón thì cũng đừng quên kiểm tra nó. Có nhiều người chơi sau khi nhặt được những vật phẩm trên thì không quan tâm là vật phẩm cấp mấy. Đây là một điều hết sức sai lầm vì những vật phẩm cấp độ cao hơn sẽ tốt hơn và tiện ích hơn rất nhiều so với những vật dụng cấp độ thấp hơn.

Ví dụ như khi người chơi nhặt được một chiếc balo cấp 3 nó sẽ có rất nhiều chỗ trống để người chơi bỏ nhiều đồ hơn là việc mang một chiếc balo 1 trên vai. Đây là sự khác nhau cơ bản mà PUBG đã phân cấp rõ ràng.

Đeo tai nghe và giữ mức âm lượng đủ lớn

Đặc biệt là những game chú trọng đến âm thanh thì người chơi cần phải chuẩn bị một môi trường chơi tốt để không ảnh hưởng nhiều đến quá trình chơi game. Và pubg cũng vậy, người chơi được khuyên sử dụng tai nghe để chơi để có thể cảm thận luồng âm thanh một cách tốt nhất.

Khi đeo tai nghe, những tiếng động nhỏ nhặt như tiếng bước chân thì người chơi cũng cảm nhận rõ hơn khi bạn bật lo ngoài. Chính vì thế, nó sẽ giúp người chơi xác định đúng phương hướng hơn.

Nên đóng cửa trước nhà khi bước vào nhà

Một điều người chơi thường không để ý đó chính là nên có hành động đóng cửa khi ra vào một ngôi nhà nào đó. Bạn cứ thử hình dung xem, khi bước vào ngôi nhà và bạn để cửa mở như thế thì đó chính là một trong những dấu hiệu mà bạn thông báo cho kẻ địch của mình vị trí của mình lúc này.

Thế nên, khi bạn khép cánh cửa lại thì mọi thứ như bình thường. Đồng thời, khi đối thủ vào nhà bạn có thể tấn công một cách bất chợt.

Tóm lại, kĩ năng tham gia một game là luôn cần thiết. Có được nó, bạn không phải khó khăn khi đối mặt với những tình huống nhất định.

(Vaobong2015.com)

Viết một bình luận