M88adsFun88adsLetouads188betadsVN88adsW88ads

Nắm được cách quản lý vốn hiệu quả khi chơi BlackJack

BlackJack vẫn âm thầm tăng nhanh về số lượng người tham gia mặc dù đây là một trò chơi xuất hiện từ rất lâu. Rõ ràng không quá khó bắt gặp hình ảnh người chơi Xì Dách ở Việt Nam vào dịp Tết. BlackJack cũng với cách chơi tương tự Xì dách nhưng lại mang đến sự đa dạng hơn trong cách chơi. Để muốn có được mức thưởng cao mang về thì người chơi cần nắm được cách quản lý hiệu quả nhất cho mình, bài viết sau sẽ giúp bạn làm tốt điều này!

Nam duoc cach quan ly von hieu qua khi choi BlackJack

Đầu tiên phải lập được một kế hoạch quản lý vốn

Đầu tiên, để có được cách quản lý vốn hiệu quả bạn phải lập được một kế hoạch cụ thể và rõ ràng nhất để thực hiện tốt được điều này. Nó sẽ không làm bạn mất quá nhiều thời gian, ngược lại thì độ hiệu quả là điều không thể bàn cãi.

Để đưa ra được kế hoạch quản lý vốn bạn cần hoạch định rõ ràng giữa những khoảng tiền mà mình đang có. Chia ra thành nhiều nhóm nhỏ và không để những khoảng tiền xen kẽ, ảnh hưởng lẫn nhau. Việc đó sẽ giúp bạn có thể quản lý vốn tốt không gặp những trường hợp bị thâm hụt gì cả. 

Người chơi sẽ dễ dàng tiến hành được những phương pháp đặt cược, chiến thuật dựa vào kế hoạch đã đề ra. Rõ là mất thời gian đọi chút nhưng nó mang lại quá nhiều lợi ích cho người chơi. 

Kế hoạch tài chính cần đưa ra những con số hay khoản tiền cụ thể. Nhưng bạn cần dựa vào sức mình mà đưa ra những con số đó. Nên nhớ không đưa ra những số tiền quá lớn, cần điều hết sức cẩn thận và hợp lý nhất để phòng trừ những rủi ro mà bạn có thể gặp phải trong quá trình chơi BlackJack.

Thứ 2 phải luôn bám sát kế hoạch đã đề ra

Nếu như bước đầu tiên bạn đã lập ra cho mình một kế hoạch quản lý vốn cụ thể và rõ ràng rồi, thì hãy bám sát kế hoạch đã đề ra nhé! Nhiều người vẫn đề ra được kế hoạch nhưng lại chẳng thể nào bám sát và thực hiện chúng một cách trọn vẹn được.

Bám sát kế hoạch quản lý vốn giúp bạn sẽ biết mình nên tăng cược số tiền ở mức nào trong những ván bài BlackJack. Bạn cũng biết điều chỉnh sao cho phì hợp, không để bị quá lỗ số tiền hay bị thâm hụt vốn nhiều quá! Tóm lại kế hoạch quản lý vốn nếu bám sát tốt chắc chắn mọi thứ sẽ đi vào quỹ đạo mà bạn mong muốn mà thôi!

Thứ 3 là không vì điều gì mà phá vỡ kế hoạch

Tất nhiên là có rất nhiều yếu tố khác nhau làm bạn phân vân, ảnh hưởng kế hoạch quản lý vốn. Một số người chơi  vì lòng tham nổi dậy, vì yếu tố khách quan nào đó mà cứ cố chấp tham gia BlackJack quá lâu mặc dù số tiền thưởng đã đạt đến mức mà bản thân đề ra. Như vậy thì bạn sẽ gặp nhiều rủi ro và có thể mất đi số tiền mình đã có được.

Có những trường hợp số tiền bắt đầu giảm dần và chạm đến ngưỡng đề ra ban đầu. Nhưng họ vẫn tham gia tiếp để gỡ gạc và lấy lại những gì đã mất. Nhưng càng cố, càng chơi chỉ càng lỗ nặng hơn mà thôi. 

Vì vậy, bạn cần bám sát kế hoạch, không vì điều gì mà phá vỡ nó. Vì bất kỳ một quyết định sai lầm làm mọi công sức của bạn tan biến. Mọi hướng đi đều trở thành sai lầm và bạn sẽ kế hoạch cũng xem như bị phá vỡ hoàn toàn.

Viết một bình luận