M88ads VaobongFun88ads VaobongFb88 VaobongBk8 VaobongBk8 Vaobong

Những kỹ thuật cần có khi chơi Roulette giúp bạn chiến thắng

Roulette đã không còn là một trò chơi xa lạ với mọi người nữa. Roulette đã trở thành một game trò chơi đem lại cảm giác hứng thú, sự hưng phấn, cảm giác chinh phục và khả năng tư duy của người chơi.

Tuy nhiên, người chơi Roulette phần nhiều vẫn còn rất mơ hồ, không nắm bắt được tinh thần của trò chơi này. Chính vì thế mà tỷ lệ người chơi chơi theo chiến thuật, chiến lược còn ít, phần lớn là người chơi chơi theo kiểu hên xui, may rủi, đúng lấy trật bỏ, xem như đó là một game bài chơi để xả stress, để tìm niềm vui. Trong bài chia sẻ hôm nay, tôi sẽ giúp bạn nhận ra điều đó nhé.

Nhung ky thuat can co khi choi Roulette giup ban chien thang

Kỹ thuật cược điệp viên

Người ta thường hay nói, chúng ta chỉ có thể tự tin xuất trận khi có đủ tất cả những phòng bị cần thiết, có như vậy mới dễ dàng công kích địch. Và ở đây cũng vậy, chơi game khi có chiến thuật rõ ràng sẽ giúp chúng ta tự tin hơn rất nhiều. Bạn cũng không cần phải tự nghĩ ra chiến thuật, tất cả đã có sự giúp sức của những người chơi đi trước. Họ có đầy đủ kinh nghiệm cũng như kiến thức để giúp bạn thực hiện kỹ thuật cược điệp viên điêu luyện kia.

Thật ra thì nguyên tắc của chiến thuật này cũng không khó quá đâu. Nói theo cách dẽ hiểu nhất thì bạn sẽ chia các ô trong bàn cược thành ba ba khu vực khác nhau, bạn cũng sẽ dùng số tiền khác nhau để đánh cho ba khu vực đó. Khu vực nào có tỷ lệ thắng cao hơn thì bạn đánh nhiều, còn khu vực nào có tỷ lệ thắng thấp thì bạn sẽ đánh ít hơn.

Ví dụ dễ hiểu thế này: khu vực một là dành cho ô số 0, khu vực 2 dành cho các con số từ 13 đến 18, khu vực 3 là cho các số còn lại từ 19 đến 36. Nếu bạn có 2.000.000 trong tay bạn sẽ đánh như thế nào? Hãy dành 100.000 cho ô số 0, 500.000 cho khu vực số 2 và 1.400.000 cho khu vực số 3. Đi theo tỷ lệ như vậy thì bạn sẽ dễ dàng đưa ra đặt cược cho ô nào và sẽ giành chiến thắng dễ dàng hơn, nếu thua thì cũng sẽ không bị thua sạch mà chỉ mất một khoảng nằm trong dự liệu, theo sự tính toán của mình.

Kỹ thuật Martingale ra sao?

Nghe thì tưởng khó hiểu nhưng bản chất của kỹ thuật này là người chơi sẽ được cược gấp hai số tiền cược của ván trước đó. Đương nhiên, đó là trong trường hợp bạn tự tin với lựa chọn và quyết định của mình. Nếu bạn muốn gỡ gạc số tiền đã thua trước đó một cách nhanh nhất thì có thể chọn cách này. Nhưng khi áp dụng kĩ thuật này thì bạn chỉ được đặt cược vào một ô màu duy nhất thôi nhé, không được đa dạng như những lần trước đó.

Như vậy kỹ thuật này sẽ có cả ưu điểm lẫn nhược điểm. Ưu điểm là bạn sẽ nhanh chóng lấy lại số tiền đã mất, hoặc chiến thắng nhanh hơn. Nhưng nó cũng có hạn chế khi trong quá trình cược bạn chỉ được cược một màu mà thôi, Như vậy, bạn chỉ có thể áp dụng kỹ thuật này khi có một sự chắc chắn trên 70%, không chắc chắn thì không thể mạo hiểm với sô tiền vốn đang có được. Vậy nên hãy cẩn thuận với số tiền vốn của mình.

Kỹ thuật sóng thủy triều?

Kỹ thuật này là bạn phải quan sát những vòng quay trước, quan sát thật kĩ để xem trước đó những ván thắng là thắng dựa trên cơ sở nào, có quy luật nào cho các bàn thắng đó không. 

Sau khi quan sát xong bạn sẽ sắp xếp những quy luật đó và tập hợp nó lại thành một mối quan hệ, một quy luật chung. Nếu muốn đặt cược thì bạn dựa vào những quan sát, những quy luật đã tập hợp được rồi đưa ra kết luận cuối cùng.

Viết một bình luận