M88ads VaobongFun88ads VaobongFb88 VaobongBk8 VaobongBk8 Vaobong

Học cách chơi xì tố Poker từ các cao thủ

Biết chơi xì tố Poker là một chuyện, nhưng chơi giỏi như các cao thủ lại một chuyện khác. Để chơi Poker giỏi và ngầu như các cao thủ trong phim, bạn cần phải luyện tập rất nhiều. Bí quyết đã có, bạn chỉ cần ghi nhớ và luyện tập thôi. Hãy cùng điểm qua một vài bí quyết chơi xì tố Poker sau đây nhé.

Hoc cach choi xi to Poker tu cac cao thu

Luyện poker hay gương mặt khi chơi game

Giống như các cao thủ trong phim Hồng Kông, khi chơi bài, cá cược, họ thường đeo một chiếc kính râm, hoặc mặt nạ, thậm chí là một chiếc mũ che mặt. Liệu họ đeo vì ngầu hay là vì mục đích nào đó? Lí do là bởi vì kính râm, mạng che mặt có thể giúp họ che giấu ánh mắt, biểu cảm, gương mặt của mình. Mục đích là để đối thủ không nhận ra, không nhìn được họ đang nghĩ gì thông qua biểu cảm và ánh mắt. Cách này tuy dễ nhưng thật sự khá khó, bạn cần phải luyện tập nhiều để thành thạo. 

Cách này sẽ giúp bạn luyện tập một gương mặt không có biểu cảm, khiến bạn trở nên “ngầu”, và là một người chơi khó lường, đẳng cấp. Hẳn đối thủ sẽ không thể đoán được bạn đang nghĩ gì. Để luyện được tuyệt chiêu này, bạn không nhất thiết phải trải qua nhiều sóng to gió lớn. Chỉ đơn giản là khi gặp chuyện buồn, vui, thì bạn hãy cố gắng không thể hiện cảm xúc trên gương mặt quá nhiều. Khi luyện thành công, bạn sẽ dễ dàng đánh lừa đối thủ, với một phong cách chuyên nghiệp và ngầu .

Đây là cách chơi mà không phải người chơi nào cũng biết được. Vì vậy đây là những chia sẻ thực tế nhất cho bạn và bạn cần nắm được khi được bày sẵn như thế này, tuy sẽ rất khó cho bạn nhưng nếu bạn chăm chỉ luyện tập thì chắc chắn bạn sẽ có được một lợi thế rất là tuyệt vời đấy nhé . 

Học cách đánh giá vấn đề khi chơi Poker

Trong mọi ván bài, kể cả Poker, bạn đều phải học cách nhìn nhận và đánh giá vấn đề. Từ cách chọn, đến cách chơi Poker của những người chơi khác, mới có thể giúp bạn tiến bộ hơn khi chơi. Đương nhiên, không có gì là dễ dàng. Hãy bắt đầu bằng việc nhìn nhận vấn đề, đặt ra vấn đề, và giải quyết vấn đề. Đây cũng là cơ sở, lý thuyết để bạn giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống. 

Nên nhớ rằng, mỗi người chơi Poker sẽ có một phong cách, một lối chơi riêng biệt, thể hiện cá tính và chiến lược riêng. Để dễ nhìn nhận, bạn nên phân nhóm người chơi theo cách chơi của họ, từ đó rút ra điểm mạnh, điểm yếu để đối phó một cách chính xác. Bạn cần xem họ và kiểu người thích chặt, hay chủ động, là kiểu chơi thoáng bị động hay chơi thoáng chủ động. Khi phân chia rõ ràng như vậy, bạn sẽ có cách xử lý và tìm ra hướng đối phó riêng. 

Việc bạn nhận định được vấn đề khi đang chơi quả là điều rất đáng ngưỡng mộ bởi vì không phải ai chơi cũng có thể biết được những vấn đề đang xảy ra như thế nào cả.  Nếu bạn biết được thì đó là vũ khí bí mật dành cho bạn rồi.

Trên đây là 2 cách bí quyết dễ dàng học hỏi từ các cao thủ khi chơi Poker. Không phải tự dưng lại có cách chơi như vậy. Đó là kinh nghiệm chơi của họ trong thời gian dài đó nhé .Cho nên hãy áp dụng vào trò chơi nhé !

Viết một bình luận