M88adsFun88adsLetouads188betadsVN88adsW88ads

Tìm hiểu về chiến thuật Hollandish trong Roulette

Rất nhiều các chiến thuật khác nhau liên quan đến sân chơi Roulette đã được nghiên cứu và phân tích, trong đó có cả Hollandish. Đây là một kiểu chơi đơn giản, được xây dựng khá tương đồng với Martingale, tuy nhiên, chiến thuật này sẽ có phần khó áp dụng. Đây cũng là một chiến thuật cực hữu dụng mà người chơi nên thử dùng khi chơi Roulette.

Tim hieu ve chien thuat Hollandish trong Roulette

Về Roulette

Trước khi đi sâu vào Hollandish, trước hết người chơi nên biết rõ Roulette là sân chơi như thế nào. Roulette là sân chơi đặt cược chứa rất nhiều các kiểu đặt cược khác nhau, trong đó bao gồm 1 bàn cược và 1 bàn quay.

Bàn quay sẽ chứa bóng và các con số, khi quay bàn quay, bóng dừng lại ở số nào sẽ quyết định đến kết quả cho các kiểu đặt cược ở bàn cược. Trong bàn cược sẽ bao gồm các kiểu đặt như cược 18 số, cược 12 số, cược 6 số, cược 4 số, cược đôi và cược đơn, cược chẵn lẻ, cược đỏ đen, …. Bạn cần nắm rõ về mức cược cửa từng kiểu cược này để biết được độ rủi ro cũng như khả năng chiến thắng cho từng cửa.

Chơi Hollandish

Cách chơi Hollandish cần người chơi phải quyết định về số tiền cược trước tiền, sau đó, chia số tiền cược đó cho 3 vòng.

Bạn chọn 1 đơn vị cược cho mình, khi đó, 3 ván đặt cược tiếp theo bạn sẽ đều đặt cược với 1 đơn vị cược này và sẽ chọn mức cược khác sau 3 ván đặt cược liên tiếp. Bất kể thắng hay thua trong ván đấu, người chơi đều sẽ không  thay đổi mức cược trong 3 vòng cược này

Trong trường hợp bạn bắt đầu với 1 đơn vị cược, các chuỗi đặt cược tiếp theo bạn có thể dùng là 1, 3, 5, 7, 9, 11 đơn vị. Hoặc nếu bạn bắt đầu với 2 đơn vị cược, chuỗi tiếp theo bạn có thể dùng là 2, 6, 10, 14, 18, 22.

Lấy ví dụ cho kiểu đặt chẵn le,r bạn bắt đầu bằng 1 đơn vị, vốn ban đầu là 20 đơn vị. Ở ván đầu tiên, bạn thắng, bạn lãi 1 đơn vị cược, ván thứ 2 bạn thua, bạn lỗ 1 đơn vị cược, ván thứ 3 lại thắng, bạn sẽ có lãi là 1 đơn vị cho cả 3 ván này, sau chuỗi đầu tiên, bạn lãi 1 đơn vị

Với 20 đơn vị ban đầu, cùng 1 đơn vị lãi, người chơi có tổng là 21 đơn vị. Bạn sẽ có thể bắt đầu với chuỗi tiếp theo là 3 đơn vị hoặc tiếp tục là 1 đơn vị nếu muốn

Với cách chơi Hollandish này, người chơi sẽ phân bố đều số tiền tại 1 chuỗi, dù thắng hay thua thì việc bạn mất tiền nhanh chóng sẽ là rất khó. Tuy nhiên, việc kiếm được lãi lớn với Hollandish cũng sẽ rất khó, nhìn chung đây là cách chơi an toàn nếu bạn là một người chơi mới.

Đối với Hollandish, người chơi cần cố gắng kiên trì theo các chuỗi cược, không thay đổi các mức cược theo mong muốn. Ngoài ra, bạn nên tập trung chơi Hollandish ở các kiểu cược đơn giản như cược 18 số, cược chẵn lẻ, cược đỏ đen, đảm bảo được lợi nhuận kiếm về.

Cách chơi Hollandish là một cách chơi cũ nhưng cũng rất hữu dụng với người chơi trong quá trình thi đấu Roulette. Bạn cũng có thể thử áp dụng cách chơi này trong quá trình trải nghiệm game của mình.

Viết một bình luận