M88adsFun88adsLetouads188betadsVN88adsW88ads

Bí kíp chinh phục tiến lên miền Nam

Tiến lên miền nam từ lâu nay vẫn là một trò chơi đánh bài cực kỳ hấp dẫn và được nhiều người yêu thích. Cách chơi của trò chơi này tuy khá đơn giản nhưng nếu như muốn chinh phục hoàn toàn được nó, đánh bại tất cả đối thủ bạn cần phải biết một số bí kíp khi chơi. Hãy bỏ túi cho mình những bí kíp sau đây để chinh phục trò chơi này nhé. 

Bi kip chinh phuc tien len mien Nam

Luôn giữ được tự tin 

Để giành được chiến thắng ở bất kỳ trò chơi nào thì bạn đều phải luôn giữ cho bản thân một sự tự tin nhất định. Khi bạn đã có đủ sự bình tĩnh và tự tin tức thì bạn cũng đã chiếm được phần lớn cơ hội giành chiến thắng rồi, còn lại sẽ phụ thuộc vào kỹ năng của bạn và một chút may mắn. Vì vậy, trước mỗi ván bài, hãy nhớ trang bị cho mình một tâm lý thật thoải mái để có được sự tự tin cao nhất khi bước vào chơi nhé.

Đánh lừa đối thủ chơi

Ở bất cứ một trò chơi nào cũng có sự may rủi, vì thế nên rất khó để có thể phán đoán trước được kết quả của ván đầu. Do vậy, nếu may mắn bốc được một bộ bài đẹp thì bạn cứ thoải mái đánh ra những nước đánh mạnh nhất của mình để nhanh chóng giành chiến thắng. Còn trong trường hợp không may bốc được bài xấu thì bạn cũng đừng lo lắng mà hãy cứ đánh quân lớn ra trước để lừa đối thủ. Họ sẽ e dè và không dám đánh hết thế bài mạnh ra, đây là cơ hội để bạn có thể chạy bài thật nhanh.

Lúc này, bạn cũng sẽ có thể quan sát và đoán được chiến thuật của đối phương. Bạn cũng cần phải biết cách quan sát và cố gắng ghi nhớ được những lá bài đã được đánh ra để tìm cho mình một hướng đi tốt nhất. Khi thấy đối thủ bỏ lượt, cần bình tĩnh để phân tích ý đồ của đối thủ, đừng vội vàng đắc ý bởi có thể sẽ mắc bẫy của đối thủ.

Đánh từ lớn đến nhỏ

Đánh từ lớn đến nhỏ chính là một trong những thủ thuật cực hay trong tiến lên miền nam, nó đặc biệt hữu ích nếu ván bài đang trong giai đoạn gần kết thúc. Việc giữ những lá bài cao đến thời điểm này rồi sau đó mới tung ra lần lượt những lá bài cao nhất trước sẽ giúp bạn chiếm ưu thế, giành thế chủ động khi chơi. Khi đó thì đối thủ sẽ bị động và bạn hoàn toàn có thể đánh theo cách mà mình mong muốn.

Tuy nhiên, nếu như trong trường hợp bạn là người được đánh đầu tiên trong một ván đấu hoàn toàn mới thì nên cân nhắc lối đi này nhé. Hãy đánh những quân lẻ và các bộ dây nếu có trước để chạy thật nhanh bài và giữ lại cho mình những quân bài lớn ở lại để chốt và dễ dàng đánh bại mọi đối thủ.

Đây chính là cách chơi sẽ khiến cho đối thủ phải phá bỏ những bộ dây mà họ đã sắp xếp. Nếu như đối phương muốn chặn bạn thì họ buộc phải phá các bộ dây để theo ta tới cùng. Và như vậy, bài của bạn ít bộ và có nhiều quân bài lẻ thì bạn cũng hoàn toàn có cơ hội để giành chiến thắng.

Trên đây là những bí kíp cực đỉnh giúp bạn chinh phục được trò chơi tiến lên miền Nam. Đừng quên trau dồi thêm cho bản thân những kinh nghiệm và bí kíp mới qua việc luyện tập nhé. 

Viết một bình luận