M88adsFun88adsLetouads188betadsVN88adsW88ads

Tuyệt chiêu chơi Poker vô cùng đơn giản mà bạn chưa hề biết

Poker được gọi phổ biến tại Việt Nam với cái tên là Xì Tố. Khi chơi thường sử dụng bộ bài 52 lá và chỉ sử dụng từ lá 7 đến lá Át. Khi bắt đầu ván thì người chơi xem xét độ mạnh của bài và cách mà những người khác chơi để đặt số tiền lớn nhỏ khác nhau.

tuyet chieu choi poker vo cung don gian ma ban chua he biet

Thế luật chơi Poker như thế nào?

Khi chơi Poker thì nhất thiết phải cần bài chơi đó là bộ bài tây gồm 52 lá. Đây là bài được sử dụng nhiều ch các game khác nhau và có cách chơi khác nhau. Và chia đều ra là 13 lá, theo thứ tự chất là bích, chuồn, rô, cơ.

  • Thẻ Poker chip

Thay vì sử dụng tiền mặt thì các casino từ online đến truyền thống đều sử dụng thẻ chip thay cho tiền mặt. Khi bạn đặt cược bao nhiêu thì mệnh giá tương ứng ghi trên chip bấy nhiêu.

  • Thẻ Dealer Poker

Đây được coi là thẻ của trưởng bàn, người chơi sẽ phân biệt ngay khi vào ván chơi, một ván thì sẽ có 1 người được sử dụng thẻ và cứ thế, các thành viên sẽ đều được sử dụng thẻ này trong mỗi lần người đó đánh trước.

Kỹ năng cần quan tâm khi chơi Poker

Khi chơi thì ai có kinh nghiệm là một lợi thế lớn, tuy nhiên không phải lúc nào cũng sẽ thắng hoàn toàn. Đều đòi hỏi ở đây là phải có linh hoạt, tư duy trong mọi lúc mọi tình huống có như vậy dù bạn là người mới bắt đầu chơi nhưng bạn vẫn hơn họ ở cách chơi độc đáo thông minh.

Khi chơi Poker thì tâm lý phải vững vàng, chỉ như vậy bạn mới biết phản xạ lẹ với mọi đối thủ để bách chiến bách thắng.

Còn đối với tâm trạng xấu khi mà bạn để thua nhiều ván, đối thủ sẽ để ý những cử chỉ của bạn từ đó họ sẽ ra những đòn mà bạn không đỡ kịp, họ sẽ khiến bạn dễ sạch túi hơn là đều không tốt.

Nên tâm thái tốt cũng là yếu tố quan trọng quyết định mọi kết quả.

Quan sát đối thủ khi chơi bài Poker

Hãy luôn quan sát và để ý xung quanh, vì xung quanh bạn những đối thủ khác cũng đã đang quan sát từng bước đi của bạn. Họ có thể sẽ dễ bị sơ hở hơn khi chơi.

Quan sát đối thủ sẽ hiểu rõ hơn cách đánh của họ từ đó sẽ học hỏi ra nhiều cái mới hay hơn từ cách đánh từ họ.

Câu mà luôn được áp dụng trong những cuộc chiến là “biết địch biết ta” thì “trăm trận trăm thắng”. Như vậy để thấy rõ rằng người chơi cần phải biết và hiểu rõ về địch mạnh yếu chỗ nào để đưa ra cách đánh hiệu quả hơn.

Sử dụng các chiến thuật trong Poker

Thông minh sắc bén và độ nhanh nhạy là yếu tố cần trong bất kì game chơi nào.

Chơi khi ăn chắc lúc này bạn sẽ đặt cho những ván mà bạn nắm chắc phần thắng.

Chơi cược mạo hiểm tùy trường hợp cấp bách thì sử dụng, đó là cược nhiều hơn cho đối thủ bỏ bài.

Cược khi thấy bản thân có lợi khi thấy bản thân bạn đã nắm chắc được bài mạnh và thấy ổn áp thì cược vừa đủ để nắm chắc phần ăn.

Một lưu ý là khi bạn thấy cược mạo hiểm không an toàn cho bạn, đối phương đã nắm được thóp của bạn thì lúc này bạn cần bỏ bài hoặc dừng chơi. Nếu càng chơi thì độ thua lỗ càng nhiều

(Vaobong2015.com)

Viết một bình luận