M88ads VaobongFun88ads VaobongFb88 VaobongBk8 VaobongBk8 Vaobong

2 khẩu súng cực kì hữu dụng trong PUBG

Là một trong số những trò chơi thuộc thể loại game sinh tồn, PUBG ngày càng khẳng định vị thế của mình hơn với những bản cập nhất mới mẻ và đặt ra nhiều thử thách thú vị cho người chơi thông qua sự xuất hiện của đấu trường.

Để tấn công được kẻ địch, người chơi cần phải trang bị những vũ khí mạnh và có độ sát thương cao. Trong số những dòng súng, có lẽ sniper là khẩu súng được nhiều người ưa chuộng bởi chỉ cần bắn một vài viên đạn là người chơi có thể tiêu diệt được những kẻ địch xung quanh mình.

Tuy nhiên, không phải khẩu súng nào cũng hoàn hảo cả, mỗi loại súng đều khoác lên mình những tính năng nổi trội cùng những điểm yếu khác nhau. Một khi hiểu rõ hơn về nó thì người chơi có thể kiểm soát tốt hơn.

2 khau sung cuc ki huu dung trong pubg

Khẩu súng AWM

Chắc hẳn, nhắc đến dòng súng snipper này thì người chơi sẽ quen thuộc và ưa chuộng nhất đối với khẩu súng AWM. Khẩu súng này được người chơi nhận xét là cực kì mạnh vì nó gây ra được sát thương cao đối với kẻ địch. Nhờ vào nó, người chơi có thể nhanh chóng kết liễu được kẻ địch.

Một khi game thủ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm mà may mắn sở hữu khẩu súng này thì chắc hẳn, top 1 sẽ không xa đối với họ. Tuy nhiên, khẩu súng này mạnh nên sẽ không xuất hiện phổ biến như những khẩu súng khác.

Người chơi không dễ dàng tìm thấy nó ở khu vực xung quanh những khu nhà hay trên đường di chuyển mà AWM chỉ xuất hiện ở trong hộp thính. Hơn thế nữa, người chơi đều biết rằng thính là một hộp đồ được rất nhiều đối thủ khác hướng tới nên khó có thể chiếm hữu được. Mặt khác, sự xuất hiện của những viên đạn thích hợp cho những khẩu súng này cũng không nhiều nên không tiện để người chơi loot.

Thông thường, để khẩu súng này trở nên tuyệt vời hơn thì người chơi cần loot thêm một vài phụ kiện chẳng hạn như Flash Hider, Suppressor hay Compensator. Ngoài ra người chơi nên tìm kiếm băng đạn cùng với một vài ống ngắm thích hợp.

Khẩu súng M24

M24 cũng là một trong những khẩu súng mà những game thủ bắn tỉa chuông nghiệp đều khát khao sở hữu. Đây là một bản nâng cấp của khẩu súng sát thương cũng khá cao đó chính là Kar98k. M24 ra đời sau, có nhiều ưu điểm hơn và đặc biệt tương thích với nhiều phụ kiện khác.Độ sát thương cao của M24 được chứng minh qua chỉ một lượt bắn vào đầu cũng có thể khiến đối phương ngã gục.

Ở những phiên bản trước thì cũng giống như khẩu súng AWM thì M24 xuất hiện cũng rất ít, chỉ có mặt ở những hộp thính. Tuy nhiên, đáp ứng được nhu cầu người chơi thì phiên bản mới ra đời cho phép M24 còn xuất hiện ở nhiều vị trí khác nữa.

Chính vì tần suất xuất hiện cao hơn phiên bản cũ cùng với loại đạn phổ biến nên M24 đã được nhiều người chơi sử dụng hơn. Không chỉ thế, đây được nhiều người chơi đánh giá cao chỉ xếp sau khẩu súng AWM.

Tóm lại, hai khẩu súng trên cực kì hiệu quả nếu người chơi biết cách sử dụng nó. Không phải ngẫu nhiên mà hai khẩu súng này được đánh giá cao mà nguyên nhân là nó đã được chứng minh trực tiếp bởi người chơi qua những phát bắn tỉa.

Chỉ cần một viên là kẻ địch dễ dàng bị người chơi kết liễu, nó sẽ đạt sát thương cao hơn hẳn so với những loại vũ khí thông thường. Vậy nên, thật may mắn cho những ai sở hữu được nó!

(Vaobong2015.com)

Viết một bình luận