M88adsFun88adsLetouads188betadsVN88adsW88ads

Những điều bạn cần biết khi tham gia cá độ đá gà

Cá độ đá gà ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người yêu thích tham gia. Tuy nhiên, đối với các trò chơi cá độ thì không bao giờ có sự đảm bảo cho người chơi và luôn luôn chứa đựng rất nhiều rủi ro nguy hiểm. Chính vì thế khi muốn tham gia cá độ đá gà bạn cần chuẩn bị cho mình những hiểu biết để có thể gia tăng phần thắng đáng kể cho mình.

nhung dieu ban can biet khi tham gia ca do da ga

Cách lựa chọn gà chọi hay khi chơi

Dù bạn là dân chơi gà thuộc thể loại nào thì việc chọn cho mình một chiến kê có tông giống tốt để đặt cược là điều rất quan trọng. Các kinh nghiệm chọn gà giống tốt theo dân gian cũng rất hiệu quả nên bạn hãy tìm hiểu kĩ và áp dụng nhé!

Đa số người chơi gà đều tin rằng một con gà mái tốt sẽ cho ra đời một chú gà chiến hay, đây là kinh nghiệm được rất nhiều dân chơi áp dụng từ xưa tới nay. Bạn nên để ý và lựa chọn gà ngay từ lúc gà mới xuống ổ. Và tiếp sau đó sẽ là cả một quá trình chăm chút, huấn luyện để đến ngày chú gà chiến có đủ khả năng chinh chiến mọi mặt trận.

Một điểm cần chú ý trước khi gà của bạn ra trận chiến là phân của nó. Việc này cũng phản ánh được rất rõ tình trạng của chú gà chiến đó. Nếu độ rắn cũng như màu sắc của phân đã đủ tiêu chuẩn thì bạn có thể yên tâm, tự tin mang đi thi đấu được rồi đấy.

Việc nuôi dưỡng một chú gà từ nhỏ cho tới ngày có thể chinh chiến là một quá trình rất gian nan, vất vả và tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc. Chính vì thế có rất nhiều người chơi chọn cách mua lại những chú gà đã đến tuổi và đủ khả năng để chiến đấu. Đây cũng là một cách rất hay giúp người chơi tiết kiệm được nguồn lực cũng như có thêm nhiều sự lựa chọn phong phú, đa dạng giữa rất nhiều giống gà.

Một số mẹo hay dùng trong chiến đấu

Một trong những kinh nghiệm quý giá mà những tay chơi gà lão luyện nhiều năm đúc kết được là chọn những giống gà có nội tạng nhỏ, đặc biệt trong đá gà cựa sắt những chú gà này càng có khả năng thắng cao.

Khi có nội tạng nhỏ thì sẽ giúp gà chiến hạn chế được tổn thương trong quá trình chiến đấu. Nếu có bị thương thì cũng sẽ ít nghiêm trọng hơn những giống gà khác và sẽ có khả năng tiếp tục chiến đấu chứ không dễ mất mạng.

Đáp ứng được đặc điểm trên thường là giống gà chọi Mỹ nên giống gà này đã nhanh chóng được đa số người chơi ưa chuộng và săn đón. Bên cạnh đó hiện nay nhiều dân chơi thường đúc gà chọi kết hợp từ gà Mỹ với gà mái tài của nước ta để tạo ra giống gà hội tụ được nhiều đặc điểm nổi bật.

Giống gà lai tạo này sẽ đáp ứng được các đặc điểm như mặt nhỏ dài, mắt dài cùng với phần hố mắt có lòng trắng nhiều,… với các đặc điểm đó chú gà được ví von như “thần tướng”. Ngoài ra thì các giống gà như Philippines, gà Phi cũng được rất nhiều dân chơi ưa chuộng.

Mong rằng với các thông tin mà bài viết trên đã cung cấp có thể giúp bạn có thêm những hiểu biết khi chơi cá độ đá gà. Chúc bạn may mắn và giành chiến thắng trong những trận đấu sắp tới.

(Vaobong2015.com)

Viết một bình luận