M88ads VaobongFun88ads VaobongFb88 VaobongBk8 VaobongBk8 Vaobong

Một số điểm lưu ý hữu hiệu dành cho người mới chơi Free Fire

Free fire là một trò chơi mà đòi hỏi nhiều kỹ năng của người chơi cũng như là sự nhanh nhạy và quan sát tinh tế thế vậy.

Làm thế nào để có thể để có đầy đủ kỹ năng đó sau đây là một số mẹo cho những người muốn thích và bắt đầu chơi free Fire được đúc kết bởi những kinh nghiệm quý báu và thiết thực của những cao thủ đã chơi từ lâu sẽ giúp bạn một phần nào đó tự tin hơn và có nhiều chiến thuật chiến lược hay hơn để có thể tiêu diệt được nhiều tiền hơn.

mot so diem luu y huu hieu danh cho nguoi moi choi free fire

Quan sát kỹ và nhanh chóng di chuyển

Lúc này sẽ có rất nhiều người đáp xuống cùng với bạn và hãy nhìn thật kỹ người nào đó của bạn và tận dụng thời gian tích lũy vũ khí và tiêu diệt những người đó nếu không sẽ rất khó để tiêu diệt vì sau khi có được vũ khí thì việc sát thương nhau là rất dễ xảy ra vào lúc đấy ai cũng mạnh ai cũng có nên vừa tốn công sức lại vừa không hiệu quả.

Hãy nhớ lời ưu tiên vũ khí đầu tiên trước

Bởi khi trong một trận đắng khi bạn không có vũ khí không được vũ khí hay không đủ khả năng để chống chọi lại với cả cái gì Bạn bị tiêu diệt từng là điều dễ dàng do đó bất kỳ nơi nào bất kỳ một thời gian nào có thể tốt nhất bạn nên tìm cho mình các khí có bao nhiêu lấy nhiêu Đừng để tình trạng sang môi Tìm đình tiêu diệt trùm quên rằng trong kho của mình đang can dần.

Quan sát xem có đang ở gần bo không

Bo là một vùng an toàn khi bạn vào đó bạn sẽ được bảo vệ nhưng bo không cố định Mà sẽ di chuyển và liên tục thay đổi hình dạng càng ngày càng nhỏ dần khi bạn càng ở xa thì bạn sẽ bị mất máu càng nhiều và ở trong ba thì bạn sẽ được bảo vệ và không bị mất máu

Càng về bảo Cuối cùng thì bạn càng bị mất máu Tuy nhiên không phải lúc nào cũng tìm đến bo bất chấp mà mà phải Quan sát thật kỹ xem có đối thủ nào ẩn nấp hay không Vì khi bạn tiến tới Bo thì đối thủ sẽ rất dễ dàng để tấn công bạn

Hãy chú ý đến nơi mà bạn lại vũ khí đó

Thật vậy bạn càng gom nhiều vũ khí càng nhiều phương tiện cần những dụng cụ thì ba lô sẽ càng nhiều và càng nặng. Lúc này bạn phải quan sát và khéo léo để để để để tính toán xem bạn còn bao nhiêu vũ khí và sức mạnh của bạn còn bao nhiêu lúc này. Hãy quan sát vào Alo màu vàng bên trái trên y tế bạn sẽ biết sức mạnh của mình còn bao nhiêu.

Mũ và giáp là vật dụng cần thiết nhất

Đây cũng là những vật dụng cần thiết cho bạn. Đây cũng là những thứ có cấp độ từ 1 đến 3 kèn nhiều cấp độ thì khả năng bảo vệ cho bạn càng cao mũ và giá có chức năng chống lại sát thương khi bạn cũng như là đồng đội giao chiến lúc này về sẽ ít bị thương hơn và sẽ mất máu hơn.

Để có thể di chuyển nhanh hơn thì bạn cũng có thể Nhấn vào biểu tượng người chạy nhanh trên màn hình lớp này này bạn sẽ có sức mạnh nhiều hơn và di chuyển nhanh hơn để tìm kẻ thù cũng như là rút lui. Ngoài ra thì bạn cũng có thể dùng những cái phương tiện để giúp cho cái việc di chuyển của mình nhanh hơn ví dụ như là ô tô.

(Vaobong2015.com)

Viết một bình luận