M88ads VaobongFun88ads VaobongFb88 VaobongBk8 VaobongBk8 Vaobong

Lựa chọn tiến lên miền Nam có phải là quyết định sáng suốt?

Hiện nay đang có rất nhiều những tranh cãi đó là có nên lựa chọn tiến lên miền Nam để tham gia hay không? Theo như quan điểm của mình thì các bạn nên lựa chọn tựa game này để chơi nhé còn lí do tại sao thì phải xem hết bài viết hôm nay các bạn sẽ rõ hơn.

lua chon tien len mien nam co phai la quyet dinh sang suot?

Phổ biến rõ về luật chơi của bài tiến lên

Nói đến tiến lên miền Nam thì trong các ván thi đấu nhà cái vẫn dùng bộ tú lơ khơ để phục vụ người chơi và tối đa sẽ có 4 người chơi tham gia trong mỗi ván đấu.

Số lượng quân bài mà người chơi 1gom nhận được là 13 và chỉ có 1 người chơi giành chiến thắng mà thôi để chiến thắng cần chặn bài đối thủ để đi hết bài đầu tiên trong các ván thi đấu.

Với việc để chặn được những quân bài đối thủ này thì cần phải có được trong tay những quân bài với giá trị cao và theo quy định thì sức mạnh của những quân bài như sau:

Sức mạnh từ cao đến thấp về giá trị quân bài là 2 Át K Q J 10 9 8 7 6 5 4 3 và chất bài là cơ rô tép bích. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách chặn bài này để áp dụng trong các ván thi đấu đấy nhé.

Những bộ bài nào thường hay xuất hiện trong các ván thi đấu? Cụ thể thì trong các ván đấu bộ bài dễ xuất hiện nhất đó là bộ đôi với 2 quân bài cùng giá trị và không cần theo chất bài.

Tiếp đến là bộ bài sám cô tam với 3 quân bài cùng giá trị, tứ quý là 4 quân bài giống nhau và sảnh là 3 quân bài có giá trị nối tiếp nhau. Theo kinh nghiệm chơi lâu năm mà mình tích lũy được thì bạn nên đi bộ sảnh trong lượt đi bài đầu tiên nhé.

Nắm chắc chiến thắng bằng bộ bài nào?

Đối với tựa game tiến lên miền Nam này nếu như các bạn muốn nắm chắc một chiến thắng trong tay hãy sở hữu ngay cho mình bộ bài ăn trắng đấy nhé.

Bởi khi có được bộ bài này bạn sẽ có được luôn chiến thắng mà không cần đi 1 quân bài nào cả. Muốn có được bộ bài này trong tay thì cần có những lá bài sau: 

Đầu tiên là 13 quân bài có giá trị nối tiếp nhau, tiếp đến là 13 quân bài cùng màu đỏ hoặc đen, 6 bộ đôi bất kỳ hoặc là 4 quân bài cùng giá trị 2. Nếu như có được bộ bài này không những giành chiến thắng mà bạn còn nhận thêm được số tiền thưởng đấy nhé.

Nhưng với việc có thưởng cũng sẽ có phạt, cụ thể nếu như bạn bị chặn quân bài 2 thì số tiền cược mất đi cũng là khá lớn và có 3 bộ bài có thể chặn được 2 đó là 3 đôi thông, tứ quý hoặc 4 đôi thông.

Không chỉ có 2 mà bạn còn phải chú ý thêm đến quân bài 3 bích nữa đấy nhé khi mà bạn để lại quân bài này cuối cùng ván đấu cũng sẽ mất đi x3 số tiền cược.

Lợi thế khi tham gia chơi tiến lên là gì?

Đối với tựa game tiến lên miền Nam này việc tham gia không chỉ giành được số tiền cược mà còn là nơi để bạn có thể giao lưu học hỏi kinh nghiệm từ những người chơi khác có trình độ cao hơn đấy nhé. Còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay ngày hôm nay thôi nào.

Viết một bình luận